Thứ Ba, Tháng Sáu 25, 2024

Mỹ vị cùng Chef: Dinh dưỡng từ thịt bò, loại thịt đỏ phổ biến trên thế giới

(SGTT) – Thịt bò là loại thịt đỏ được nhiều người ưa chuộng bởi ngoài chế biến thành những món ăn ngon thì chúng còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, bổ máu.

Trong tập phát sóng này của Mỹ vị cùng Chef, bạn đọc sẽ trang bị cho mình những kiến thức xung quanh thịt bò và các món ăn được chế biến bởi chúng từ những khách mời có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đó là anh Diệp Huy Cường, Tổng bếp trưởng Văn phòng Lãnh sự quán Nam Phi tại Việt Nam và chị Nguyễn Thị Thu Hiền, Phó giám đốc công ty TNHH thực phẩm Vietsuun Food.

Cụ thể, những thông tin về dinh dưỡng thịt bò, thị trường thịt bò ngoại nhập, cách phân biệt thịt bò tươi và đông lạnh cũng như các món ăn hấp dẫn từ loại thịt này là bò nướng cay kiểu Ấn Độ và bò sốt rượu vang đã được 2 vị khách mời chia sẻ rất đầy đủ và tường tận.

Chi tiết công thức hai món ăn sẽ được đăng tải trên chuyên mục Trổ tài đầu bếp của Sài Gòn Tiếp Thị trong những ngày tới để mọi người có thể thực hiện tại nhà.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Vẫn chưa mở được ‘nút thắt’ thiếu cát

0
(SGTT) - Các công trình giao thông trọng điểm ở phía Đông và miền Tây Nam Bộ vẫn tiếp tục bị thiếu cát. Thiếu...

‘Thổi’ làn gió mới cho ẩm thực dân dã từ thịt...

0
(SGTT) - Với 18 năm theo nghề, đầu bếp Mai Nguyễn Phước Tân đã mang đến chương trình Giao lưu đầu bếp hai món...

Về Bình Dương thăm làng gốm Lái Thiêu trăm tuổi

0
(SGTT) - Cùng với gốm Cây Mai (TPHCM), gốm Biên Hoà (Đồng Nai) thì gốm Lái Thiêu (Bình Dương) là một trong ba "đỉnh"...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ món bún mắm miền Tây...

0
(SGTT) – Để tạo điểm nhấn mới lạ cho món bún mắm miền Tây quán mình, cô Hoa đã cho thêm chả Huế vào...

Đi Hoàng Su Phì ngắm ruộng bậc thang mùa nước đổ

0
(SGTT) - Nằm ở phía Tây tỉnh Hà Giang, Hoàng Su Phì từ lâu đã nổi tiếng với những thửa ruộng bậc thang trải...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử món bánh ướt ‘đĩa xếp chồng’...

0
(SGTT) – Bánh ướt "đĩa xếp chồng" là món ăn đặc trưng của vùng cao nguyên Buôn Ma Thuột, làm từ bột gạo tráng...

Kết nối