fbpx
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021

Mỹ vị cùng Chef: Tường tận về yến sào

(SGTT) – Là nguồn thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, giúp hỗ trợ tăng cường đề kháng cho hệ miễn dịch, yến sào được nhiều người quan tâm và tìm mua hơn trong mùa dịch bệnh Covid-19.

Trong khuôn khổ chương trình Mỹ vị cùng Chef số đầu tiên với chủ đề “Biết tất tần tật về yến sào”, hai vị khách mời là chị Lê Trung Thu Hằng, Giám đốc Yến Bay và anh Nguyễn Văn Thông, đầu bếp với 10 năm kinh nghiệm làm nhà hàng yến, đã cùng chia sẻ một số kiến thức về dinh dưỡng có trong yến sào; cách phân biệt yến sào giả, kém chất lượng so với yến sào chất lượng.

Khá thú vị khi qua trao đổi thông tin thì được biết việc sử dụng đều đặn yến sào chỉ tốn khoảng 40.000 đồng/ngày, tương đương với giá tiền một tô bún bò hay ly trà sữa. Qua đó, cho thấy yến sào ngày nay là thực phẩm phù hợp cho cả những người có thu nhập chưa cao cũng dễ dàng tiếp cận.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên FanpageYouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

[Trực tiếp] Hướng dẫn chăm sóc tại nhà cho người nhiễm...

0
(SGTT) – “Hướng dẫn chăm sóc tại nhà (Home – based care) cho người nhiễm Covid-19” là chủ đề của chương trình Tư vấn sức...

Du lịch giữa mùa dịch: Một lần lên đỉnh Fansipan

0
(SGTT) - Nằm ở độ cao 3.143m và được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương”, Fansipan là nơi tụ khí linh thiêng của...

Câu chuyện du lịch: Chàng trai xứ Nẫu và hành trình...

0
(SGTT) – Trong những chuyến đi, anh Đặng Văn Hải được tiếp xúc với con người, ẩm thực, văn hoá của mỗi vùng đất,...

Làm thế nào tự phát hiện triệu chứng Covid-19 trở nặng...

0
(SGTT) – Trường hợp người mắc Covid-19 có các triệu chứng nặng sẽ xuất hiện vào ngày thứ 7 đến ngày thứ 10 của...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH