fbpx
Thứ Ba, Tháng Tám 16, 2022

Mỹ vị cùng Chef: Để hiểu hơn về món mì nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng

(SGTT) – Mỗi khi nhắc đến nền văn hóa ẩm thực của nước Ý, nhiều người thường nghĩ ngay đến món mì nổi tiếng của quốc gia này. Và trong những năm gần đây, mì Ý rất được ưa chuộng tại Việt Nam, chúng có mặt từ các hàng quán bình dân cho đến những nhà hàng sang trọng.

Nhận thấy sự quan tâm của bạn đọc dành cho mì Ý là khá nhiều, Mỹ vị cùng Chef đã mời đến chương trình anh Nguyễn Văn Cương – Bếp trưởng Tasty Kitchen – Dự án ẩm thực cao cấp, nơi có những món mì Ý được nhiều người tiêu dùng ưa thích và chọn lựa.

Ngoài chia sẻ những thông tin hữu ích như dinh dưỡng, cách nhận biết một số loại mì Ý phổ biến, cách bảo quản mì thì anh Cương còn giới thiệu đến bạn đọc hai công thức mì Ý là “best seller” của Tasty Kitchen là mì Ý sốt bò bằm và mì Ý sốt kem nấm.

Mời bạn đọc cùng đón theo dõi công thức chi tiết liên quan đến các món ăn sẽ được đăng tải trên chuyển mục ẩm thực của Sài Gòn Tiếp Thị trong những ngày tới.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Giá cả một số thực phẩm thiết yếu tại các chợ...

0
Giá xăng dầu và một số nguyên liệu đầu vào cùng chi phí vận chuyển giảm xuống đã kéo giá cả nhiều mặt hàng...

Cảm nhận nhịp sống về đêm nơi ‘thành phố không ngủ’

0
Du lịch đêm tại TPHCM vốn rất nhiều tiềm năng bởi nơi đây được mệnh danh là “thành phố không ngủ”, hội tụ nhiều...

Hàng hóa phục vụ mùa Trung thu tăng giá, phong phú...

0
Còn một tháng nữa mới đến Tết Trung thu, nhưng lúc này nhiều mặt hàng như đồ chơi, đồ trang trí, bánh Trung...

Bữa sáng Sài Gòn: Qua quận 7 nghe cô chủ Hải...

0
(SGTT) - Nhắc đến ẩm thực thành phố hoa phượng đỏ - Hải Phòng - là nhắc đến bánh đa cua, bánh mì que,...

Ẩm thực quốc tế: Vị cay bùng nổ cùng lẩu Trùng...

0
(SGTT) – Với 20 loại thảo mộc hòa quyện trong vị cay “xộc mũi”, lẩu cay Trùng Khánh là món ăn mà các tín...

Bữa sáng Sài Gòn: Hủ tiếu Thái đậm vị đất quận...

0
(SGTT) - Nếu yêu thích ẩm thực xứ sở chùa Vàng, mọi người có thể tìm đến quán ăn hủ tiếu Thái Lan Pi...

Kết nối