Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Mỹ vị cùng Chef: Để hiểu hơn về món mì nổi tiếng của đất nước hình chiếc ủng

(SGTT) – Mỗi khi nhắc đến nền văn hóa ẩm thực của nước Ý, nhiều người thường nghĩ ngay đến món mì nổi tiếng của quốc gia này. Và trong những năm gần đây, mì Ý rất được ưa chuộng tại Việt Nam, chúng có mặt từ các hàng quán bình dân cho đến những nhà hàng sang trọng.

Nhận thấy sự quan tâm của bạn đọc dành cho mì Ý là khá nhiều, Mỹ vị cùng Chef đã mời đến chương trình anh Nguyễn Văn Cương – Bếp trưởng Tasty Kitchen – Dự án ẩm thực cao cấp, nơi có những món mì Ý được nhiều người tiêu dùng ưa thích và chọn lựa.

Ngoài chia sẻ những thông tin hữu ích như dinh dưỡng, cách nhận biết một số loại mì Ý phổ biến, cách bảo quản mì thì anh Cương còn giới thiệu đến bạn đọc hai công thức mì Ý là “best seller” của Tasty Kitchen là mì Ý sốt bò bằm và mì Ý sốt kem nấm.

Mời bạn đọc cùng đón theo dõi công thức chi tiết liên quan đến các món ăn sẽ được đăng tải trên chuyển mục ẩm thực của Sài Gòn Tiếp Thị trong những ngày tới.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối