Luyện tập và nhận quà thông qua ứng dụng ManulifeMOVE

0

(SGTTO) – Để có cảm hứng tập luyện thể thao hiệu quả hơn, ngày nay người tập có rất nhiều lựa chọn, từ trực tiếp tập luyện cùng bạn bè, cho đến việc rèn luyện thông qua các ứng dụng hỗ trợ.

Phong trào luyện tập thể thao nhất là chạy bộ đang phát triển với bằng chứng là hàng loạt giải đấu thể thao mang tính quốc tế và uy tín liên tục được tổ chức trên khắp cả nước, nổi bật là Giải Marathon Quốc Tế TPHCM Techcombank 2019. Với gần 13.000 người đăng ký, giải sẽ được tổ chức vào ngày 8-12 sắp tới và trở thành giải chạy có số lượng vận động viên tham gia nhiều nhất Việt Nam.

Trên thế giới, phong trào tập thể thao thông qua các ứng dụng trên điện thoại thông minh đã được áp dụng từ nhiều năm nay. Hiện tại, không khó để chọn một ứng dụng mà người chơi thể thao có thể dễ dàng thực hiện theo, giúp kết quả tập luyện của họ tốt hơn. Trong số đó, ứng dụng ManulifeMOVE là một ứng dụng có nhiều đặc điểm thú vị.

ManulifeMOVE được kết nối với các ứng dụng sức khỏe có sẵn trong các dòng điện thoại thông minh như Apple Health và Google Fit, cũng như nhiều thiết bị đếm bước và theo dõi thông số sức khỏe phổ biến khác. Ứng dụng cung cấp những bài tư vấn về những vấn đề liên quan chăm sóc sức khỏe và đời sống.

Với việc theo dõi và hỗ trợ quá trình luyện tập, ManulifeMOVE cũng khuyến khích tạo lập thói quen duy trì vận động thông qua các chương trình chăm sóc khách hàng và tặng thưởng trên nền tảng ứng dụng di động. Tham gia các thử thách của ManulifeMOVE, người dùng còn có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị như Fitbit và đồng hồ Garmin.

Tải ManulifeMOVE tại http://onelink.to/manulife-move

Người trúng giải sẽ được trao giải thưởng vào lúc 10:45 ngày 8-12 tại Làng Marathon trong khuôn khổ giải Marathon Quốc tế TPHCM Techcombank 2019.

Ngọc Hùng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here