Thứ Hai, Tháng Bảy 15, 2024

Giải Golf Saigontourist Group trao học bổng cho học sinh nghèo và trẻ mồ côi do Covid-19

Giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 đã khép lại vào tối ngày 6-8. Ban tổ chức giải đã trao tặng 1 tỉ đồng cho Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM để làm học bổng cho học sinh nghèo và trẻ em mồ côi do dịch Covid-19.
Lãnh đạo Saigontourist Group trao tặng số tiền 1 tỉ đồng học bổng cho học sinh nghèo, trẻ em mồ côi do dịch Covid-19 cho ông Trần Hữu Tâm (giữa), Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo TPHCM.

Giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 diễn ra vào ngày 6-8, tại Vietnam Golf & Country Club (VGCC – sân golf Thủ Đức), giải do Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức.

Năm nay, giải đấu thu hút khoảng 150 golfer là doanh nhân, nhà quản lý, đại diện các cơ quan báo, đài, các cơ quan ngoại giao tại TPHCM và các địa phương tham gia. Giải đấu được tổ chức thường niên với mục đích thiện nguyện, cùng chung tay xây dựng cộng đồng xã hội tốt đẹp.

Sau nhiều giờ tranh tài sôi nổi, các chủ nhân của những giải thưởng đã được xác định, golfer giành ngôi vị cao nhất (Best Gross) ở giải đấu lần này là golfer Đỗ Lê Thuận.

Ông Võ Anh Tài – Phó tổng giám đốc Saigontourist Group chia sẻ, nguồn vận động xã hội hóa từ giải golf 2022 tiếp tục được dùng để trao tặng học bổng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giúp đỡ cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị mất người thân, cuộc sống bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua.

Giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng là sự kiện thường niên do Saigontourist Group tổ chức nhằm mục đích từ thiện. Tính từ mùa giải đầu tiên vào năm 2006, đến nay giải Golf Saigontourist Group đã thu hút 2.400 lượt golfer tham gia. Số tiền quyên góp từ giải đấu qua các năm đã được sử dụng vào nhiều chương trình từ thiện, xã hội thiết thực như: trao học bổng dành cho học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, các em học sinh ở trường mù Nguyễn Đình Chiểu và các mái ấm tại TPHCM, các tỉnh, thành; hỗ trợ mổ tim, mổ mắt, khám chữa bệnh miễn phí cho bệnh nhân nghèo; cứu trợ bà con nghèo người dân tộc miền núi; xây nhà tình nghĩa, xây cầu nông thôn vùng sâu, vùng xa.Giải đấu năm nay còn mở rộng phạm vi hỗ trợ cộng đồng đến với những người có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19.

Lê Vũ

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

216 doanh nhân sẽ tranh tài ở Giải golf Lương Văn...

0
(SGTT) - Giải golf Lương Văn Can 2024 lần đầu tiên tổ chức sẽ diễn ra tại sân golf Tân Sơn Nhất vào ngày...

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức Giải Golf Outing...

0
Ngày 11-7, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, thành viên của Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đã tổ chức...

Hơn 110 vận động viên dự giải golf quốc tế tại...

0
(SGTT) - BRG Open Golf Championship Danang 2022 – giải golf quốc tế nằm trong hệ thống tính điểm của Châu Á và thế...

Giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 diễn...

0
Ngày 6-8 tới, giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 sẽ chính thức diễn ra tại Vietnam Golf & Country Club...

Đà Nẵng kích cầu du lịch golf trong ba năm tới

0
(SGTT) – Thành phố Đà Nẵng sẽ lần đầu tiên tổ chức Lễ hội du lịch golf Đà Nẵng mang tầm quốc tế vào...

JL Golf tạo sức hút và xu hướng mới tại thị...

0
Công ty N&M Việt Nam, nhà phân phối độc quyền hệ thống máy JL Golf 3D vừa phối hợp cùng JL Golf (Hàn Quốc)...

Kết nối