Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 diễn ra tại sân golf Thủ Đức

Ngày 6-8 tới, giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 sẽ chính thức diễn ra tại Vietnam Golf & Country Club (VGCC – sân golf Thủ Đức), giải đấu do Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) tổ chức.
Giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng.

Giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng là một trong những sân chơi quen thuộc với các golfer, giải đấu mang nhiều ý nghĩa nhân văn, nhân đạo với mục đích chính là từ thiện. Trong 15 lần tổ chức trước đó, giải đấu đã khẳng định được uy tín và chất lượng chuyên môn cao, tạo ra những dấu ấn với nhiều người tham gia. Vì thế, số lượng các golfer đăng ký tham dự giải liên tục tăng, tính từ mùa giải đầu tiên vào năm 2006, đến nay giải Golf Saigontourist Group đã thu hút 2.400 lượt golfer tham gia.

Năm nay, giải đấu cũng ghi nhận số lượng VĐV tham gia ấn tượng với khoảng 150 golfer là doanh nhân, nhà quản lý, đại diện các cơ quan báo, đài, các cơ quan ngoại giao tại TPHCM và các địa phương tham gia.

Theo BTC, cùng với các doanh nghiệp, golfer đồng hành, giải Golf Saigontourist Group Vì cộng đồng lần thứ 16 gây quỹ 1 tỉ đồng, tương đương 1.000 suất học bổng sẽ trao tặng cho các em học sinh, sinh viên nghèo hiếu học, giúp đỡ cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, bị mất người thân, cuộc sống bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 vừa qua.

Ở giải thưởng giải đấu lần này, giải thưởng được quan tâm nhất là “Hole in one”, giải kỹ thuật đánh một gậy vào lỗ. Volvo Cars Vietnam tham gia đồng hành cùng giải đấu năm nay với gói giải thưởng hấp dẫn dành cho 3 golfer giành chiến thắng tại các lỗ số 3, số 7 và số 16. Các giải thưởng “Hole in one” lần lượt là 1 xe Volvo XC60 B6 AWD Inscription (trị giá 2,22 tỉ đồng), 1 xe Volvo S90L AWD B6 Inscription (trị giá 2,2 tỉ đồng) và 1 xe Volvo V60 Cross Country (trị giá 2,55 tỉ đồng).

Lê Vũ

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Khởi động chương trình Caravan Lan Toả Yêu Thương lần 6

0
(SGTT) - Chiều 2-4, chương trình thiện nguyện Caravan Lan Toả Yêu Thương chính thức được khởi động. Đây là chương trình thường niên...

Hành trình thiện nguyện của Quỹ Chăm sóc sức khỏe gia...

0
Năm 2023, quỹ Chăm sóc Sức khỏe gia đình Việt Nam (quỹ CSSKGĐ) đã đóng góp hơn 3 tỉ đồng cho các hoạt động...

Những chuyến camping chở điều tử tế

0
(SGTT) - Cứ khoảng 1 đến 2 tháng, những thành viên trong nhóm Yêu Camping bên cạnh việc đến những điểm có cảnh đẹp...

Trao 1.000 phần quà trị giá 400 triệu đồng cho học...

0
(SGTT) - Nhân dịp chào đón năm học mới 2023-2024, Chi hội Doanh nhân trẻ TP Dĩ An thuộc Hội Doanh nhân trẻ Bình...

Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 tổ chức Giải Golf Outing...

0
Ngày 11-7, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, thành viên của Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đã tổ chức...

Nhịp tim Việt Nam giúp chữa lành 10.000 trái tim trẻ...

0
(SGTT) – Qua 17 năm, chương trình Nhịp tim Việt Nam do tổ chức VinaCapital Foundation (VCF) thực hiện đến nay đạt cột mốc...

Kết nối