fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Giải chạy Loop Ultra Trail 2020 tại Hà Giang bị hủy

(SGTTO) – Trên fanpage của mình, ban tổ chức giải chạy Hoàng Su Phì Loop Ultra Trail 2020 (LUT 2020) vừa đưa ra thông cáo hủy giải. Trước đó, lịch trình của giải này dự kiến diễn ra vào những ngày cuối tháng 8-2020.

Hôm 29-7, trao đổi với Sài Gòn Tiếp Thị, Ban tổ chức (Công ty Race Jungle Việt Nam) cho hay vẫn đang xin ý kiến chỉ đạo chính thức của chính quyền thì đến trung tuần tháng 8, Ban tổ chức đã phải thông báo hủy giải chạy Hoàng Su Phì Loop Ultra Trail vốn dự định diễn ra vào ngày 29-8.

Thông báo của ban tổ chức cho biết sẽ gửi hướng dẫn chi tiết tới các vận động viên qua email, liên quan đến việc giải bị hủy.

Đây là hệ quả của việc dịch Covid-19 diễn biến phức tạp từ tháng 7-2020. Theo đó, ban tổ chức thông báo rằng huyện Hoàng Su Phì (Hà Giang) đã ban hành công văn vào ngày 12-8 để thông báo về việc dừng tổ chức chương trình du lịch “Qua những miền di sản ruộng bậc thang” năm 2020 và chuỗi sự kiện trong Chương trình du lịch “Qua những miền di sản ruộng bậc thang”. Giải chạy LUT 2020 là một trong những sự kiện nằm trong các chương trình này.

Cung đường chạy ở huyện Hoàng Su Phì. Ảnh: Fanpage Loop Ultra Trail

Loop Ultra Trail là giải thể thao chạy địa hình được tổ chức theo thể thức chạy theo một vòng lặp đi lặp lại. Giải Hoàng Su Phì Loop Ultra Trail gồm hai cự ly 51km (tương đương 3 vòng lặp lại) và 17km (tương đương 1 vòng).

Năm 2018, giải được tổ chức tại núi rừng Ba Vì, năm 2019 tại Lựng Xanh, Uông Bí. Giải đồng hành với tổ chức Operation Smile – tổ chức thiện nguyện chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em và thanh niên bị dị tật trên khuôn mặt.

Trước Loop Ultra Trail 2020, nhiều giải ở miền trung Việt Nam cũng đã bị hủy, hoãn như Manulife Danang International Marathon, WoW Marathon, TRI-Factor Vietnam…

Hãy tham gia nhóm Sài Gòn Fit để đọc thêm những nội dung thú vị, hữu ích khác từ các chuyên gia, huấn luyện viên, bác sĩ… Đồng thời, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên và các hoạt động chung của nhóm. Tham gia nhóm, độc giả có cơ hội trở thành cộng tác viên của Sài Gòn Tiếp Thị và hưởng các ưu đãi thành viên đến từ các đối tác của Sài Gòn Tiếp Thị cũng như giữa các thành viên với nhau.

Thiên Nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tổng hợp các giải chạy bị hoãn lẫn giữ lịch thi...

0
(SGTT) - Mặc dù các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời đã được cho phép hoạt động trở lại nhưng lịch thi...

Nhà vô địch giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 ở cự...

0
(SGTT) - Chỉ cần tập luyện chăm chỉ và không nóng vội, các vận động viên nữ đang theo đuổi môn chạy đường mòn...

Những giải chạy vào cuối năm vẫn “bám trụ”, chờ ngày...

0
(SGTT) - Trong khi các giải chạy từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay bị hoãn vô thời hạn hoặc dời lại năm...

Cự ly 163km Vietnam Mountain Marathon 2021 cho phép VĐV có...

0
(SGTT) –  Ban tổ chức giải Vietnam Mountain Marathon đã công bố điều kiện đăng ký tham gia giải trên website của mình nhằm...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH