Giải bóng đá U13 Yamaha Cup 2019 sẽ diễn ra ở phía Nam

0

(SGTTO) – Khác với những kỳ tổ chức trước đây diễn ra trên toàn quốc, giải U13 Yamaha Cup 2019 sẽ diên ra ở các tỉnh Tây Nguyên và Đồng bằng sông Cửu Long. Giải khởi tranh từ ngày 24-8 đến ngày 6-10-2019.

Mùa giải năm nay, U13 Yamaha Cup, do Yamaha Motor Việt Nam phối hợp cùng Liên đoàn bóng đá TPHCM tổ chức. Giải đấu sẽ diễn ra tại 5 tỉnh An Giang, Gia Lai, Đắk Lắk, Tiền Giang và Cần Thơ với sự góp mặt của 34 đội bóng. Trong đó, đội bóng từ TPHCM là đội khách mời và đặc cách tham gia vòng chung kết tại Cần Thơ.

Tuyển thủ bóng đá Quốc gia Quang Hải hiện là đại sứ thương hiệu Yamaha Motor Việt Nam và sẽ đồng hành cùng giải U13.

Theo ban tổ chức, giải sẽ tranh tài ở thể thức sân thi đấu 11 người, dành cho các cầu thủ nhí sinh từ ngày 1-1-2006 đến ngày 31-12-2007. Các cầu thủ này được tuyển chọn từ các giải bóng đá tổ chức tại các tỉnh để thành lập các đội bóng thiếu niên U13. Trong đó, các câu lạc bộ bóng đá hoặc những trung tâm đào tạo, huấn luyện và thi đấu thể thao cũng có thể thành lập đội bóng tham dự vòng loại.

Đại diện truyền thông của Yamaha Việt Nam, ông Trịnh Mai Lâm, cho biết năm nay giải sẽ khác các kỳ trước do ban tổ chức kết hợp gữa thể dục thể thao và tuyên truyền an toàn giao thông. Theo đó, song song với các hoạt động bóng đá, đơn vị này cũng kết hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tổ chức chương trao tặng 2.500 mũ bảo hiểm đạt chuẩn dành cho các em học sinh tại các trường tiểu học và trung học.

Các dòng xe Yamaha nằm trong chuỗi hoạt động bên lề sự kiện giải bóng đá U13 năm nay.

Cũng trong lần này, chuỗi sự kiện còn có các hoạt động bên lề như chuỗi sự kiện Sirius Caravan, lái thử xe Yamaha Sirius, hoạt động học lái xe mô tô dành cho trẻ em, thay nhớt miễn phí cho các khách hàng sử dụng xe Yamaha, chương trình bảo hành xe cùng nhiều trò chơi vận động tại các tỉnh thành tổ chức giải bóng đá này.

Yamaha Việt Nam cho biết, trong thời gian từ ngày 21-7 đến 21-9-2019, khi mua các loại xe máy Yamaha Sirius FI và Sirius phiên bản chế hoà khí, khách hàng sẽ được hỗ trợ lệ phí đăng ký xe bằng tiền mặt trị giá 700.000 đồng/xe. Chương trình không áp dụng đối với xe máy Sirius phanh đĩa chế hoà khí.

Nam Hưng

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here