Chiêm ngưỡng những vận động viên chiến thắng Muscle Contest 2019

0

(SGTTO) – Tối 17-8, cuộc thi chung kết thể hình Quốc tế Muscle Contest Việt Nam 2019 đã chính thức khép lại sau một ngày tranh tài quyết liệt. Sự kiện thể hình chuyên nghiệp với quy mô hàng đầu Đông Nam Á đã thu hút hơn 2.000 người đến tham dự. Qua các vòng thi, sáu chiếc IFBB Pro card danh giá năm nay đã chính thức tìm được những nhà vô địch xứng đáng.

Bên cạnh dàn thí sinh quốc tế, ban giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay đến từ Mỹ và nhiều quốc gia, trong đó có chủ tịch Muscle Contest toàn cầu Tamer El Guindy, cựu vô địch thể hình quốc tế ông Ben P.Dell, nhà vô địch nắm giữ kỉ lục bốn lần vô địch hạng nặng Central Japan ông James Geoffrey Stocks, Giám khảo Quốc Tế Hạng A ông Andrew Glenn Johnson, Giám Khảo quốc tế IFBB Pro Huang Min An… Đây là những giám khảo có uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu theo chuẩn của Liên đoàn thể Hình Quốc tế – International Federations of Body Building (IFBB). Ngoài ra thành phần ban giam khảo còn có ông Huỳnh Ngọc Minh, Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ TPHCM trong vai trò Giám khảo danh dự.

Muscle Contest Việt Nam 2019 có quy mô mở rộng, nếu như 2018 chỉ có khoảng hơn 250 thí sinh đăng ký dự thi thì năm nay, con số đã tăng lên đáng kể. “Mỗi năm tôi thấy cuộc thi ngày một chất lượng. Tôi hi vọng sang năm sau, cuộc thi sẽ quy mô hơn. Năm nay có tất cả 350 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới đăng ký dự thi. Ai cũng đều rất hào hứng. Sự cạnh tranh của cuộc thi năm nay, cũng như qua từng năm ngày càng cam go hơn. Chúng ta cũng thấy rất nhiều vận động viên chuyên nghiệp IFBB Pro League đến tham dự”, Chủ tịch CMG.ASIA (đơn vị đưa cuộc thi Muscle Contest về Việt Nam ba năm vừa qua), ông Randy Dobson cho biết.

Chung kết cuộc thi đã tìm ra sáu thí sinh vinh dự nhận được thẻ IFBB Pro card. Đây là tấm vé thông hành giúp thí sinh tham gia các cuộc thi thể hình chuyên nghiệp quốc tế; tuy nhiên Việt Nam không có đại diện nào. Dưới đây là danh sách các tân quán quân của những hạng muc Muscle Contest Việt Nam năm 2019.

Được sự chấp nhận của Liên đoàn Thể dục Thể hình Quốc tế (IFBB – International Federation of Bodybuilding and Fitness), Sở Văn Hóa và Thể thao, LEEP.APP phối hợp với Liên đoàn Cử tạ – Thể hình TPHCM tổ chức sự kiện Muscle Contest Việt Nam 2019. Đây là lần thứ ba CMG.ASIA và Muscle Contest International đồng tổ chức sự kiện này với sự tham gia đông đảo của cộng đồng yêu thể hình trong nước và quốc tế.

Cuộc thi Muscle Contest Việt Nam được tài trợ bởi nhà tài trợ chính LEEP.APP – Smartest Way to Train – một ứng dụng hữu ích trên điện thoại thông minh, cho phép người dùng dễ dàng chọn lựa các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, có sự phù hợp nhất với thời gian biểu luyện tập thể thao của bản thân. LEEP.APP là công ty công nghệ thể dục thể hình hàng đầu đang phát triển với tốc độ nhanh nhất tại Việt Nam với hơn 20.000 người dùng và hơn 500.000 buổi tập đã được thực hiện.

Ngoài ra, sự kiện còn được tài trợ bởi Lipoxyderm, Benstyle, Protein King, Oriflame, Truewater, Protan, StarFitness, Club 24h, Unifit, Everyday Gym, Ironbull gym, Thai Muscle Physique, HP Fitness club, Fit Nation. Sự kiện được bảo trợ truyền thông bởi báo Sài gòn Tiếp thị.

Tiểu Kiều

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here