Ngắm dàn thí sinh tiềm năng cho ngôi vị vô địch Muscle Contest 2019

1

(SGTTO) – Sự kiện Muscle Contest Việt Nam 2019 đang ngày càng nóng hơn với hàng trăm thí sinh trong nước và quốc tế đã đăng ký tham gia. Cùng điểm qua một số hình ảnh dàn thí sinh khoe hình thể chuẩn đầy tiềm năng để cạnh tranh ngôi vô địch tại sự kiện quốc tế này.

Muscle Contest Việt Nam 2019 sẽ bắt đầu từ 8 giờ sáng ngày 17-8 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – Số 2 Hồ Xuân Hương, quận 3, TPHCM.

Musclecontest được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1988, do vận động viên thể hình nổi tiếng – Tamer El-Guindy làm chủ tịch. Sau gần 30 năm tổ chức, Muscle Contest thu hút sự tham gia đông đảo của những người yêu thích bộ môn này trên khắp hành tinh. Được sự chấp thuận của Liên đoàn thể dục thể hình quốc tế IFBB (International Federation of Bodybuilding and Fitness); LEEP.APP phối hợp với Liên đoàn Cử tạ – Thể hình TPHCM tổ chức sự kiện Muscle Contest Việt Nam 2019. Đây là lần thứ ba sự kiện này diễn ra với sự tham gia đông đảo của cộng đồng yêu thể hình trong nước và quốc tế.

Musclecontest Vietnam 2019 năm nay sẽ diễn ra vào lúc 8h sáng ngày 17-8 tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương – Số 2 Hồ Xuân Hương, quận 3, TPHCM dưới sự bảo trợ chính của LEEP.APP – Smartest Way to Train – một ứng dụng hữu ích trên điện thoại thông minh, cho phép người dùng dễ dàng chọn lựa các huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp, có sự phù hợp nhất với thời gian biểu luyện tập thể thao của bản thân.

LEEP.APP là công ty công nghệ thể dục thể hình hàng đầu đang phát triển với tốc độ nhanh nhất tại Việt Nam với hơn 20.000 người dùng và hơn 500.000 buổi tập đã được thực hiện.

Đăng ký vé tham dự sự kiện MuscleContest Việt Nam 2019 tại LEEP.APP, bạn có thể tải ứng dụng này cho điện thoại hệ điều hành Android hoặc cho điện thoại hệ điều hành iOS và làm theo hướng dẫn.

Tiểu Kiều

1 BÌNH LUẬN

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here