(SGTT) - Jamal James Kent, đầu bếp đạt sao Michenlin đã thực hiện cuộc dạo chơi vào ban đêm tại 3 nhà hàng ở New York cùng gia đình của mình.
- Học đầu bếp Hàn Quốc cách làm gimbap ngon đúng điệu
- Cách người Maori tận dụng những thứ bỏ đi để chế biến thành món ăn ngon
- Khám phá Cha Chaan Teng, nét độc đáo của ẩm thực Hồng Kông
Cùng với những người “bạn đồng hành” đầy nhiệt tình là vợ và hai con, James đã ghé thăm ba nhà hàng mang tính biểu tượng ở Greenwich Village (New York, Mỹ). Nhà hàng Nami Nori là một quán bar temaki bình dân chuyên về món sushi cuộn tay với phong cách mở. Tiếp đến là Don Angie, một nhà hàng kiểu Ý vừa truyền thống, vừa mới mẻ và sáng tạo. Cuối cùng là Llama San, nhà hàng mang đậm nét ẩm thực Nhật Bản của một đầu bếp người Peru được đánh giá 3 sao trên tờ The New York Times.
Mỗi nhà hàng đều mang nét thú vị và độc đáo đã tạo nguồn cảm hứng cũng như giúp anh có thêm nhiều ý tưởng để làm đẹp thêm lĩnh vực ẩm thực đang theo đuổi.
Quỳnh Hân
Theo Vice