Thứ Tư, Tháng Tư 24, 2024

Cùng đầu bếp đạt sao Michelin khám phá 3 nhà hàng đặc biệt ở New York

(SGTT) – Jamal James Kent, đầu bếp đạt sao Michenlin đã thực hiện cuộc dạo chơi vào ban đêm tại 3 nhà hàng ở New York cùng gia đình của mình.

Cùng với những người “bạn đồng hành” đầy nhiệt tình là vợ và hai con, James đã ghé thăm ba nhà hàng mang tính biểu tượng ở Greenwich Village (New York, Mỹ). Nhà hàng Nami Nori là một quán bar temaki bình dân chuyên về món sushi cuộn tay với phong cách mở. Tiếp đến là Don Angie, một nhà hàng kiểu Ý vừa truyền thống, vừa mới mẻ và sáng tạo. Cuối cùng là Llama San, nhà hàng mang đậm nét ẩm thực Nhật Bản của một đầu bếp người Peru được đánh giá 3 sao trên tờ The New York Times.

Mỗi nhà hàng đều mang nét thú vị và độc đáo đã tạo nguồn cảm hứng cũng như giúp anh có thêm nhiều ý tưởng để làm đẹp thêm lĩnh vực ẩm thực đang theo đuổi.

Quỳnh Hân

Theo Vice

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Trốn nắng Sài Gòn tại không gian xanh mát của S’mores...

0
(SGTT) - Với không gian nhiều mảng xanh, S'mores Caffè là điểm đến lý tưởng để mọi người tìm kiếm sự mát mẻ giữa...

Thủ phủ dừa Bến Tre ‘gồng mình’ chống chọi với xâm...

0
(SGTT) - Mặc dù giá dừa đang tốt hơn năm trước nhưng tình hình hạn mặn, mùa khô kéo dài đã khiến năng suất...

Dấu xưa – Hồn phố: Về Long An, ghé thăm làng...

0
(SGTT) - Trải qua bao thăng trầm, nhiều thế hệ người dân xã Long Cang, huyện Cần Đước, tỉnh Long An vẫn gắn bó...

Ẩm thực Michelin: Trải nghiệm tô phở được Michelin đề xuất...

0
(SGTT) - Trong nhiều thương hiệu phở có tiếng tại TPHCM, quán Phở Việt Nam được thực khách nhớ đến bởi sự chỉn chu...

Kết nối