Chủ Nhật, Tháng mười hai 15, 2024

Học đầu bếp Hàn Quốc cách làm gimbap ngon đúng điệu

(SGTT) - Bên cạnh kim chi, gimbap là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc. Món ăn không chỉ được người Hàn yêu thích mà còn chiếm được tình cảm của rất nhiều thực khách trên thế giới.

Muốn cảm nhận rõ nét cái tinh túy của gimbap thì khâu thực hiện cũng như thưởng thức cần lưu ý rất nhiều điều. Do đó, không phải ai cũng hiểu và biết cách làm và ăn gimbap đúng cách.

Trong video này, đầu bếp Eunjo Park của Nhà hàng Momofuku Ssäm Bar (thương hiệu nhà hàng nổi tiếng tại New York, Mỹ) sẽ chia sẻ công thức và hướng dẫn phục vụ hai phiên bản gimbap là chay và cá hồi. Mỗi loại gimbap sẽ có mùi vị khác nhau nhưng đều có hương vị hấp dẫn và đặc biệt.

Quỳnh Hân

Theo Vice

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối