fbpx
Thứ Tư, Tháng Mười 5, 2022

Học đầu bếp Hàn Quốc cách làm gimbap ngon đúng điệu

(SGTT) – Bên cạnh kim chi, gimbap là một trong những món ăn truyền thống nổi tiếng của Hàn Quốc. Món ăn không chỉ được người Hàn yêu thích mà còn chiếm được tình cảm của rất nhiều thực khách trên thế giới.

Muốn cảm nhận rõ nét cái tinh túy của gimbap thì khâu thực hiện cũng như thưởng thức cần lưu ý rất nhiều điều. Do đó, không phải ai cũng hiểu và biết cách làm và ăn gimbap đúng cách.

Trong video này, đầu bếp Eunjo Park của Nhà hàng Momofuku Ssäm Bar (thương hiệu nhà hàng nổi tiếng tại New York, Mỹ) sẽ chia sẻ công thức và hướng dẫn phục vụ hai phiên bản gimbap là chay và cá hồi. Mỗi loại gimbap sẽ có mùi vị khác nhau nhưng đều có hương vị hấp dẫn và đặc biệt.

Quỳnh Hân

Theo Vice

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Nhất vị miến gà Kỳ Đồng 50 năm hút khách nhờ...

0
(SGTT) - Gần 50 năm qua, người dân nơi con hẻm nhỏ quận 3, TPHCM đã quá quen với hình ảnh thực khách tấp...

Bản tin 360 độ sống khỏe: Gia tăng trẻ em mắc...

0
(SGTT) - Trong vài tuần gần đây, tại các bệnh viện nhi trên địa bàn TPHCM, số lượng bệnh nhi mắc các bệnh hô...

Food Núp Hẻm: Ghé quận 10 nhớ thăm cô Hai ‘thịt...

0
(SGTT) – Nằm khép mình trong con hẻm đường Cao Thắng, quận 10, tiệm bún thịt – nem nướng cô Hai được nhiều thực...

TPHCM đón chuyến tàu du lịch quốc tế đầu tiên trong...

0
Ngày 2-10, tàu du lịch cao cấp Le Lapérouse của hãng Ponant (Pháp) đã cập cảng Sài Gòn (quận 4, TPHCM). Đây là đoàn...

Bữa sáng Sài Gòn: Mì vịt tiềm quận 4, ngày mở...

0
(SGTT) - Ẩm thực người Hoa tại Sài Gòn có một món ăn đặc sắc mang tên mì vịt tiềm. Tại đường Tôn Đản,...

Bữa sáng Sài Gòn: Cà ri tam vị núp hông cầu...

0
(SGTT) - Cà ri là món ăn sáng thân quen của nhiều người dân Sài Gòn. Tại đường Dạ Nam (quận 8), có quán...

Kết nối