Chủ Nhật, Tháng Tư 21, 2024

Trổ tài nấu xôi bát bửu Trung Hoa ngon khó cưỡng

(SGTTO) – Xôi bát bửu Trung Hoa là món xôi được nhiều người yêu thích. Với món xôi này, bạn có thể tự thực hiện tại nhà một cách dễ dàng với các nguyên liệu có sẵn.

Nếu là “tín đồ” của xôi thì bạn không nên bỏ qua món xôi bát bửu – món xôi có nguồn
gốc từ Trung Hoa, gần giống với xôi mặn nhưng nhiều nguyên liệu hơn và cách nấu cũng có nhiều khác biệt. Nguyên liệu đúng chuẩn nhất của món xôi này gồm có thịt xá xíu, lạp xưởng, củ cải muối (hay gọi là xá bấu), tôm khô và nấm đông cô.

Sài Gòn Tiếp Thị Online gửi tới bạn đọc công thức đơn giản cho món xôi bát bửu đổi vị thơm ngon, bổ dưỡng

Anh Quỳnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: No bụng với tô bánh canh 10.000...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, chỉ với 10.000 đồng, thực khách có thể thưởng thức tô bánh canh thơm ngon, nóng hổi, được bán ở...

Hiểu hơn về những loại trái cây tốt cho sức khỏe...

0
Trái cây là thực phẩm cung cấp nguồn vitamin, khoáng chất thiếu yếu cho cơ thể. Hơn thể nữa, chất xơ và lượng nước,...

Chung tay ngăn chặn mua bán chim hoang dã

0
(SGTT) - Ngày 19-4, Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên ra mắt tài liệu “Các loài chim hoang dã nghiêm cấm hoặc hạn chế...

CLB Doanh nhân 2030 thăm và trò chuyện cùng doanh nghiệp...

0
Chiều 16-4, CLB Doanh nhân 2030 - thành viên Saigon Times Club thuộc Tạp chí Kinh tế Sài Gòn, đã tổ chức buổi luận...

Anh đào cuối mùa khoe sắc tại thành phố Kanazawa, Nhật...

0
(SGTT) – Những ngày giữa tháng 4, thành phố Kanazawa – thủ phủ của tỉnh Ishikawa, Nhật Bản đang bước vào những ngày cuối...

Những điều nên làm để giữ sức khỏe mùa nắng nóng

0
Trong thời gian tới, nắng nóng có khả năng tiếp tục xuất hiện nhiều đợt và gay gắt hơn trung bình nhiều năm qua....

Kết nối