Thứ Bảy, Tháng Bảy 27, 2024

Trổ tài nấu xôi bát bửu Trung Hoa ngon khó cưỡng

(SGTTO) – Xôi bát bửu Trung Hoa là món xôi được nhiều người yêu thích. Với món xôi này, bạn có thể tự thực hiện tại nhà một cách dễ dàng với các nguyên liệu có sẵn.

Nếu là “tín đồ” của xôi thì bạn không nên bỏ qua món xôi bát bửu – món xôi có nguồn
gốc từ Trung Hoa, gần giống với xôi mặn nhưng nhiều nguyên liệu hơn và cách nấu cũng có nhiều khác biệt. Nguyên liệu đúng chuẩn nhất của món xôi này gồm có thịt xá xíu, lạp xưởng, củ cải muối (hay gọi là xá bấu), tôm khô và nấm đông cô.

Sài Gòn Tiếp Thị Online gửi tới bạn đọc công thức đơn giản cho món xôi bát bửu đổi vị thơm ngon, bổ dưỡng

Anh Quỳnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bí quyết ngăn ngừa và loại bỏ nếp nhăn ở cổ

0
(SGTT) - Chăm sóc vùng cổ quan trọng không kém gì da mặt, có thể tiết lộ và phản ánh tuổi tác một cách...

Nồi lẩu cuối tuần mang phong vị ẩm thực Nhật Bản

0
(SGTT) – Nhắc đến nền ẩm thực Nhật Bản, mọi người thường nghĩ đến sushi, sashimi hay một số món nướng mà quên mất...

Thưởng thức tô bún bò, thích phần thịt nào chọn phần...

0
(SGTT) – Với đa dạng thức ăn kèm và các phần thịt bò đặc trưng, tiệm bún bò Út Mai là điểm đến quen...

Bình Thuận sẽ mở phố ẩm thực đêm từ tháng 9

0
(SGTT) - Phố ẩm thực đầu tiên ở Bình Thuận sẽ hoạt động vào đầu tháng 9 tới. Phố có khoảng 100 gian hàng,...

Ghé thăm Đa Sỹ, làng rèn ‘đỏ lửa trăm năm’ ở...

0
(SGTT) - Tọa lạc tại phường Kiến Hưng, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội, Đa Sỹ là một trong những làng nghề rèn...

Hoàn thành việc sửa chữa 184 đường ngang trên cả nước

0
(SGTT) - Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà yêu cầu các cơ quan, đơn vị liên quan rà soát, lập danh mục và kinh phí...

Kết nối