fbpx
Thứ Sáu, Tháng Hai 3, 2023

Trổ tài nấu xôi bát bửu Trung Hoa ngon khó cưỡng

(SGTTO) – Xôi bát bửu Trung Hoa là món xôi được nhiều người yêu thích. Với món xôi này, bạn có thể tự thực hiện tại nhà một cách dễ dàng với các nguyên liệu có sẵn.

Nếu là “tín đồ” của xôi thì bạn không nên bỏ qua món xôi bát bửu – món xôi có nguồn
gốc từ Trung Hoa, gần giống với xôi mặn nhưng nhiều nguyên liệu hơn và cách nấu cũng có nhiều khác biệt. Nguyên liệu đúng chuẩn nhất của món xôi này gồm có thịt xá xíu, lạp xưởng, củ cải muối (hay gọi là xá bấu), tôm khô và nấm đông cô.

Sài Gòn Tiếp Thị Online gửi tới bạn đọc công thức đơn giản cho món xôi bát bửu đổi vị thơm ngon, bổ dưỡng

Anh Quỳnh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

U70 đạp xe du lịch Đông Nam Á hàng trăm lần,...

0
(SGTT) – Từ chuyến đi đầu tiên ra nước ngoài bằng xe đạp năm 2007, qua 15 năm, ông Lê Văn Mãnh ở tuổi...

Trưa nay ăn gì: Quen mà lạ món chả cá kiểu...

0
(SGTT) – Chả cá là món ăn thân quen đối với nhiều người bởi nó có thể dùng kèm bánh mì, cơm hoặc cả...

Hội An, từ thành phố di sản đến thành phố sáng...

0
(SGTT) - Ngày 2-2, UBND TP Hội An tổ chức báo cáo chuyên đề “Hội An, từ thành phố di sản đến thành phố...

TPHCM cho giáo viên tiếng Anh, tin học dạy thêm tối...

0
Do thiếu giáo viên môn tiếng Anh và Tin học nên ngành giáo dục TPHCM đã cho giáo viên thỉnh giảng và ký hợp...

Những ‘làn gió mới’ cho nghề thủ công truyền thống

0
Huế vốn có nhiều làng nghề truyền thống,  tuy vậy những nghề thủ công đang có dấu hiệu mai một. Gần đây, dự án...

TPHCM: Hơn 96% lao động quay trở lại làm việc sau...

0
Tính đến hết ngày 1-2, số lượng người lao động quay trở lại TPHCM làm việc sau Tết là hơn 96%. Trên 94% doanh...

Kết nối