Chủ Nhật, Tháng Năm 26, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Một thoáng Nha Trang cùng bún sứa Út Thư

(SGTT) – Chọn kinh doanh món bún nước đặc trưng của thành phố Nha Trang, tiệm ăn Út Thư là điểm đến của những thực khách yêu thích bún cá, bún sứa, bún chả cá và sợi bánh canh đặc trưng phố biển.

Chủ quán cho hay, mình là người Nha Trang, vào TPHCM lập nghiệp nên chọn kinh doanh món ăn đặc sắc quê nhà. Theo đó, người dân Nha Trang rất thích món bún sứa, bún chả cá, bún cá hay sợi bánh canh thân quen (khác với sợi bánh canh Sài Gòn).

Đúc kết từ kinh nghiệm ăn uống, chủ quán mang hương vị truyền thống của những món ăn này vào TPHCM và kinh doanh đến nay là đã gần một năm. Đặc biệt, tất cả nguyên liệu như sợi bánh canh, chả cá, sứa, cá… đều nhập khẩu từ Nha Trang để giữ hương vị truyền thống. Giá món ăn từ 30.000 – 40.000 đồng/phần.

Bún cá sứa Út Thư | 108 Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh | Giờ mở cửa: 6:00 – 13:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực dân dã giao thoa hiện đại từ giáo viên...

0
(SGTT) - Với 37 năm kinh nghiệm trong công việc dạy nấu ăn, cô Thái Hoàng Minh Lê đã mang đến "làn gió mới"...

Trải nghiệm bánh xèo Ngọc Sơn, đổ cả trứng gà tráng...

0
(SGTT) - Bánh xèo là món ăn dân dã có mặt ở nhiều vùng miền đất nước. Tại TPHCM, món bánh xèo được một...

Rủ nhau thưởng thức hủ tiếu Nam Vang đạt Bib Gourmand

0
(SGTT) - Ra đời năm 1975, hủ tiếu Hồng Phát là một trong những thương hiệu ẩm thực lâu đời tại TPHCM. Đến nay,...

‘Mùa vàng’ trên ruộng bậc thang Kon Tu Rằng

0
(SGTT) - Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng thuộc xã Măng Cành, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum. Tuy không trải dài tầng tầng...

Bữa sáng Sài Gòn: Thử tô bánh canh cua nguyên con,...

0
(SGTT) - Tại TPHCM, thực khách dễ dàng tìm một quán bánh canh cua nguyên con, nhưng để hẳn cua sống cho khách chọn...

TPHCM khuyến cáo các chủ xe nên đi đăng kiểm trước...

0
(SGTT) - Đại diện Sở Giao thông Vận tải TPHCM cho biết khi vụ án ở các trung tâm đăng kiểm đưa ra xét...

Kết nối