Thứ Năm, Tháng Năm 2, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Cháo lòng miền Tây gạo rang, ngày bán hơn trăm ký lòng

(SGTT) – Cháo lòng là thức ăn sáng của nhiều người dân Sài Gòn bởi hương vị thơm ngon, dễ thưởng thức. Tại quận 7, có một quán ăn bán món cháo lòng mang hương vị miền Tây, ngày bán hơn trăm ký lòng heo.

Qua chia sẻ, chủ quán cho hay, cháo lòng miền Tây thường có cách nấu là rang gạo và nấu ra thành phẩm nước cháo hơi loãng, hạt gạo rời, ăn nhiều cũng không ngán. Với đa dạng hơn 15 loại lòng heo như gan, cật, tim, lưỡi, dồi trường, cuống họng, má heo… mỗi ngày quán bán trung bình 100kg lòng.

Đặc biệt, nước chấm đặc trưng miền Tây của món cháo này là nước mắm sả nên có vị thơm, chấm với lòng hợp vị. Giá món ăn từ 30.000 đồng/phần.

Cháo lòng miền Tây | Địa chỉ: 125 Lê Văn Lương, phường Tân Kiểng, quận 7 | Giờ mở cửa: cả ngày

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ẩm thực Michelin: Chay Garden – nhà hàng chay được giải...

0
(SGTT) - Là một trong hai nhà hàng phục vụ ẩm thực chay tại TPHCM được cẩm nang ẩm thực Michelin trao tặng giải...

Bữa sáng Sài Gòn: Quầy xôi ghẹ vỏ giòn đang ‘gây...

0
(SGTT) - Hơn một tháng gần đây, cộng đồng ẩm thực TPHCM không ngừng thích thú và chia sẻ những thông tin về món...

TPHCM: tàu metro số 1 chạy thử toàn tuyến hết 30...

0
(SGTT) - Sáng 26-4, Ban Quản lý đường sắt đô thị TPHCM tổ chức chạy thử nghiệm tự động tuyến metro số 1 (Bến...

Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu...

0
(SGTT) - Ngoài hương vị phở miền Nam hay Bắc, món phở còn được một số người Hoa bày bán với những thức ăn...

Trải nghiệm bánh bèo Huế, giá chỉ 35.000 đồng ở chợ...

0
(SGTT) - Bánh bèo là món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam, có nhiều cách biến tấu tùy thuộc mỗi địa phương. Trong...

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Kết nối