fbpx
Thứ Tư, Tháng Tám 4, 2021

Bánh mì gà xé sốt pate chỉ 7.000 đồng, ngày bán hơn ngàn ổ

“Ở đây mình bán lấy số lượng, nên giá cả cũng vừa túi tiền để mọi người có thể thưởng thức. Ổ bánh mì vừa có thịt gà, pate, hay chả lụa, tùy theo sở thích của khách. Trung bình, một ngày mình bán hơn 1.000 ổ”, chị An, chủ tiệm bánh mì An An cho biết.

Nằm tại số 539 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5, tiệm bánh mì An An được nhiều người biết tới bởi hương vị bánh mì đặc biệt. Ổ bánh mì không quá to, nhưng bên trong ruột được kẹp thịt, hoặc gà xé, có quệt sốt pate béo ngậy. Chị An, chủ tiệm bánh cho biết, để có ổ bánh mì ngon tới tay khách, mình luôn đảm bảo cho bánh nóng và còn thơm, bánh mì ở nhà tự làm, vậy nên bánh vừa mới ra lò sẽ được chở tới tiệm bán, đảm bảo cho bánh không để quá lâu vì sẽ bị chai và mất mùi.

Ổ bánh mì đặc ruột bên trong, chỉ với 7.000 đồng bạn đã có bữa ăn no bụng. Ảnh: Uyên Tâm

Phần nhân thịt trứng muối tự tay nhà làm. Ảnh: Uyên Tâm

Tiệm bánh mì của chị An đã bán được 13 năm nay, từ những ngày đầu tiên khởi nghiệp bánh mì, chị bán xe bánh mì nhỏ trước cổng trường học, chừng khoản vài chục ổ, giá bán lúc đó chỉ có 4.000 đồng. Sau này, được mọi người yêu mến, tìm đến thưởng thức nhiều hơn, chị chuyển sang bán tiệm bánh lớn.

Một trong những điểm thu hút của ổ bánh mì chính là phần pate. Nhiều thực khách chia sê “Bánh mì không chỉ thơm ngon, vừa miệng, mà vị béo ngậy của pate khiến mình rất thích”. Anh Đoàn Duy, quận 8 chia sẻ.

Bánh mì sốt tiêu đen là một trong những món mới được nhiều thực khách yêu thích. Ảnh: Uyên Tâm

Tiệm bánh mì nườm nượp khách tới mua về, chị An tủm tỉm kể, bán bánh mì chỉ có 7.000 đồng thôi, nhưng mọi thứ đều do tự tay mình làm và chuẩn bị, trừ thịt nguội thì mới nhập từ công ty về bán. Bán bánh mì cách đây hơn 10 năm về trước, nhưng tới giờ dù buôn bán tốt hơn, nhưng mình vẫn luôn cố gắng đảm bảo chất lượng và hương vị của bánh.

Ngoài thực khách ghé mua mang về, chị An còn bán theo số lượng lớn khoảng vài trăm ổ. Chị cho biết, vì giá cả bình dân, nên chị hay nhận các đơn hàng bánh mì đặt số lượng lớn để tặng từ thiện cho mọi người.

Dịch bệnh khiến công việc buôn bán bị ảnh hưởng rất nhiều, số lượng khách hàng có phần giảm. Tuy nhiên, tiệm bánh vẫn duy trì để phục vụ giao tận nhà và bán mang đi.

Ngoài bánh mì gà xé sốt pate, tiệm bánh An An còn có bánh mì bò sốt phô mai, bò sốt tiêu đen, bánh mì xíu mại trứng muối, bơ trứng, với mức giá từ 7.000 – 15.000 đồng.

Chần chừ gì mà không nhanh tay thưởng thức bánh mì chỉ với giá 7.000 đồng.

Thông tin liên hệ: 0938 688 822 hoặc bạn có thể đặt bánh trên app với từ khóa Bánh mì An An

Địa chỉ mua bánh mang về tại:

  • CN1: 593 Nguyễn Trãi, phường 7, quận 5
  • CN2: 438 Trần Hưng Đạo, phường 11, quận 5

Uyên Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Thắc mắc mùa dịch: Uống nước chanh sả gừng mỗi ngày...

0
(SGTT) - Gần đây, trên mạng xã hội facebook xuất hiện nhiều bài viết chia sẻ về công thức nấu nước chanh, sả, gừng...

Du lịch giữa mùa dịch: Khám phá Đắk Lắk, vùng đất...

0
(SGTT) - Chuyến đi này cách đây hai năm nhưng mỗi khi nhớ đến lại mang đến cảm giác bồi hồi khó tả, bồi...

Thắc mắc mùa dịch: Các vấn đề da thường gặp khi...

0
(SGTT) - Khi đeo khẩu trang, đặc biệt là khẩu trang y tế trong thời gian dài, hơi thở, mồ hôi và dầu với...

Thắc mắc mùa dịch: Trước và sau khi tiêm vắc-xin Covid-19...

0
(SGTT) - Tiêm vắc xin là biện pháp nhằm ngăn ngừa và làm chậm sự lây lan của dịch Covid-19. Vậy trước và sau...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

DU LỊCH