fbpx
Chủ Nhật, Tháng Hai 28, 2021

10.000 người đi bộ gây quỹ “vì người nghèo” dịp Tết Nguyên đán 2021

(SGTT) – Đây là chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting với chủ đề “Bước chân chia sẻ”. Chương trình do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng UBND quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh tổ chức vào sáng ngày 23-1 tại khu The Crescent, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TPHCM.

Chương trình năm nay quyên góp được 2,8 tỉ đồng từ những doanh nghiệp, cá nhân, nhằm hỗ trợ cho quỹ “vì người nghèo” của quận 7, quận 8, huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh; quỹ “Bảo trợ tài năng thể theo TPHCM” thuộc Sở Văn hóa Thể thao TPHCM; quỹ “Chung một tấm lòng” của Đài truyền hình TPHCM (HTV).

Vì tình hình dịch bệnh nên quy mô người tham dự năm nay chỉ còn khoảng 10.000 người (năm 2019 khoảng 15.000 người). Các thành viên tham dự năm nay đi bộ khoảng 2km để đảm bảo tất cả mọi người đều hoàn thành.

Mỗi doanh nghiệp tham dự đóng góp trên 20 triệu đồng trở lên được mang theo băng rôn doanh nghiệp khi đi bộ và được mời lên sân khấu trao bằng tượng trưng. Cá nhân tham dự đóng góp 120.000 đồng/người, mỗi người được tặng một áo, nước uống và phiếu rút thăm trúng thưởng.

Tổng giá trị giải thưởng rút thăm năm nay khoảng gần 90 triệu đồng bao gồm các phần quà giá trị như tivi, tủ lạnh, nồi cơm điện, lò vi sóng…

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting là hoạt động thường niên, được tổ chức từ năm 2016. Tính đến nay, chương trình đã thu hút được 212.000 lượt người tham dự, và đã vận động quyên góp được hơn 25 tỷ đồng vào các công tác hỗ trợ người dân khó khăn ở một số địa phương.

 

Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Làm vài món ăn để dọn sạch thực phẩm trong tủ...

0
(SGTT) - Hầu hết tủ lạnh của nhiều gia đình sau dịp Tết đều trong tình trạng chật cứng đồ ăn, và mọi người...

Cắm câu, thú vui tao nhã chốn thị thành

0
(SGTT) – Đối với nhiều người, đi câu không chỉ là việc thả mồi, quăng cần mà còn là một nghệ thuật khéo léo...

Vắc-xin Nanocovax bước vào đợt 2 tiêm thử nghiệm trên người

0
Bộ Y tế đã phối hợp với Công ty Nanogen - doanh nghiệp sản xuất vắc-xin Covid-19, hôm qua, 26-2 đã tiến hành tiêm...

Ấm lòng bánh mì từ thiện trong ngày Rằm đầu năm...

0
(SGTT) - Khoảng 1.500 ổ bánh mì chay đã được nhóm từ thiện Cô Ba Hàng Xanh trao cho người dân có hoàn cảnh...

Kết nối