fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Khép lại giải “Chạy ngay, đánh bay nCoV”, góp quỹ phòng chống Covid-19

(SGTTO) – Giải chạy “Chạy ngay, đánh bay nCoV” đã khép lại, số tiền quyên góp trong 56 ngày gây quỹ cho những “chiến binh áo trắng” đã được chuyển vào quỹ phòng chống Covid-19 của Bộ Y tế (hoặc Quỹ của địa phương nơi bị ảnh hưởng nặng nhất do dịch Covid-19 gây ra).

Cuộc thi “Chạy ngay đánh bay Covid”. Ảnh: Vrun

Đại dịch Covid-19 trở lại lần 2 đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế, xã hội đất nước. Bằng sự quyết tâm của các lực lượng tuyến đầu, sự đồng lòng của người dân, Việt Nam đã từng bước đẩy lùi dịch bệnh. Cảm kích trước sự hi sinh của những “chiến binh áo trắng”, đơn vị tổ chức giải chạy bộ trực tuyến chuyên nghiệp VRun đã tổ chức các giải chạy này nhằm mục đích gây quỹ tri ân cán bộ nhân viên ngành y.

Bên cạnh đó, thông điệp của giải cũng là tạo thói quen tập thể thao, cải thiện sức khỏe cho người tham gia.

Những vận động viên tham dự giải chạy trực tuyến “Chạy ngay, đánh bay nCoV”. Ảnh: VRUN

Sau 56 ngày diễn ra (từ 5-8 đến 30-9-2020), Ban tổ chức cho biết số lượng VĐV đã chạy là 79/90 VĐV (đạt tỉ lệ 88%), số hoạt động chạy là 2.449 hoạt động, tổng số km chặng đường là 17.011 km. Trung bình, mỗi ngày, mỗi VĐV chạy được quãng đường gần 4km.

Số tiền ban tổ chức quyên góp được từ đăng ký của VĐV để ủng hộ các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 là: 4,85 triệu đồng. Trong đó, Luyến Nguyễn – một vận động viên đang sinh sống, làm việc tại Nhật Bản đã ủng hộ số tiền 1 triệu đồng, vượt xa mức đóng góp trung bình 30.000 đồng/VĐV.

Hãy tham gia nhóm Sài Gòn Fit để đọc thêm những nội dung thú vị, hữu ích khác từ các chuyên gia, huấn luyện viên, bác sĩ… Đồng thời, giao lưu, chia sẻ giữa các thành viên và các hoạt động chung của nhóm. Tham gia nhóm, độc giả có cơ hội trở thành cộng tác viên của Sài Gòn Tiếp Thị và hưởng các ưu đãi thành viên đến từ các đối tác của Sài Gòn Tiếp Thị cũng như giữa các thành viên với nhau.

Thiên Nhiên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tổng hợp các giải chạy bị hoãn lẫn giữ lịch thi...

0
(SGTT) - Mặc dù các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời đã được cho phép hoạt động trở lại nhưng lịch thi...

Nhà vô địch giải chạy Vietnam Trail Marathon 2021 ở cự...

0
(SGTT) - Chỉ cần tập luyện chăm chỉ và không nóng vội, các vận động viên nữ đang theo đuổi môn chạy đường mòn...

Những giải chạy vào cuối năm vẫn “bám trụ”, chờ ngày...

0
(SGTT) - Trong khi các giải chạy từ tháng 1 đến tháng 10 năm nay bị hoãn vô thời hạn hoặc dời lại năm...

Cự ly 163km Vietnam Mountain Marathon 2021 cho phép VĐV có...

0
(SGTT) –  Ban tổ chức giải Vietnam Mountain Marathon đã công bố điều kiện đăng ký tham gia giải trên website của mình nhằm...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH