Thứ Sáu, Tháng Bảy 19, 2024

Xuân bên gác bếp: Xuýt xoa hương vị miền ‘phố núi’ Đà Lạt

(SGTT) – Đà Lạt nổi tiếng với nguồn hoa cỏ và nông sản tươi sạch, dồi dào. Không chỉ hoa atiso – biểu tượng Đà Lạt, nhiều loài rau quả sạch cùng các loại thịt rừng cũng “chiều lòng” thực khách tứ phương, để lại dấu ấn về ẩm thực cho xứ sở sương mù. Trong số phát sóng lần này của “Xuân bên gác bếp”, mời quý bạn đọc cùng lắng nghe về đặc trưng ẩm thực địa phương và mâm cơm ngày Tết của Đà Lạt, Lâm Đồng qua chia sẻ của anh Tịnh Hoàng – Phó chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Nhóm phóng viên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Sắp sửa chữa nhưng chợ Bến Thành vẫn sẽ buôn bán...

0
(SGTT) - Theo UBND TPHCM, dự án cải tạo cảnh quan khu vực trước chợ Bến Thành sẽ được khởi công vào ngày 1-10-2024...

Bungee Workout: môn thể thao với dây mới đang được nhiều...

0
(SGTT) – Bungee Workout là bộ môn thể thao xuất phát từ trò chơi nhảy Bungee quen thuộc nhờ sự hỗ trợ của dây...

Hệ thống dữ liệu đất đai bị ngắt quãng: vì đâu...

0
(SGTT) - Từ tháng 6-2024 đến nay, khi nhận được thông báo từ Tập đoàn Viettel sẽ không thể sử dụng miễn phí mãi...

Thử vị súp cua tại quầy ăn Liên, núp chợ Tân...

0
(SGTT) - Nằm giữa lòng thành phố, chợ Tân Định là một trong những điểm check-in và mua sắm của du khách khi ghé...

TPHCM sắp mở rộng đường quanh bến xe Miền Đông cũ

0
(SGTT) - TPHCM dự kiến đầu tư khoảng 10.000 tỉ đồng để mở rộng đường Xô Viết Nghệ Tĩnh và Đinh Bộ Lĩnh để...

Tuyến metro số 1 có 5 bãi giữ xe dọc tuyến

0
(SGTT) - Để thuận tiện hơn cho hành khách đi tàu metro, TPHCM đang xây dựng 5 bãi giữ xe tại các nhà ga...

Kết nối