Thứ Ba, Tháng Hai 27, 2024

Xuân bên gác bếp: Xuýt xoa hương vị miền ‘phố núi’ Đà Lạt

(SGTT) – Đà Lạt nổi tiếng với nguồn hoa cỏ và nông sản tươi sạch, dồi dào. Không chỉ hoa atiso – biểu tượng Đà Lạt, nhiều loài rau quả sạch cùng các loại thịt rừng cũng “chiều lòng” thực khách tứ phương, để lại dấu ấn về ẩm thực cho xứ sở sương mù. Trong số phát sóng lần này của “Xuân bên gác bếp”, mời quý bạn đọc cùng lắng nghe về đặc trưng ẩm thực địa phương và mâm cơm ngày Tết của Đà Lạt, Lâm Đồng qua chia sẻ của anh Tịnh Hoàng – Phó chủ tịch Hội đầu bếp chuyên nghiệp tỉnh Lâm Đồng.

Nhóm phóng viên

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hiện trạng cầu Bình Khánh thuộc cao tốc Bến Lức –...

0
(SGTT) - Cầu Bình Khánh thuộc dự án cao tốc Bến Lức – Long Thành đang thi công nhịp chính cầu sau khi tạm...

Bữa sáng Sài Gòn: Bữa sáng vùng miền cùng cơm gà...

0
(SGTT) - Cơm gà Tam Kỳ là món ăn vùng miền nổi tiếng của người dân Xứ Quảng. Tại đường Ký Con, quận 1,...

An toàn trên cao tốc: Cần ‘sửa’ cả yếu tố con...

0
(SGTT) - Vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc Cam Lộ-La Sơn hôm 18-2 vừa qua khiến người mẹ cùng hai con tử...

Người dân TPHCM đổ về quận 5 xem diễu hành mừng...

0
(SGTT) - Chiều 24-2, hàng ngàn người dân TPHCM đã tập trung về các tuyến đường ở khu vực Chợ Lớn (quận 5) để...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng món hủ tiếu...

0
(SGTT) - Bữa sáng cuối tuần của mọi người nếu đã quen vị cơm tấm, phở, bánh canh hay bún thì hãy thử qua...

NYMS Tea & Coffee – quán cà phê mang phong cách...

0
(SGTT) - Có lối bài trí đơn giản nhưng tinh tế trong một không gian nhỏ gọn, NYMS Tea & Coffee được cộng đồng...

Kết nối