Vào bếp cùng mẹ 2020 tạm hoãn vì Covid-19

0

(SGTTO) – Ban tổ chức Vào bếp cùng mẹ 2020, sân chơi ẩm thực dành cho mẹ và các bé từ 6-13 tuổi do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, thông báo sẽ tạm hoãn cuộc thi vì lý do đảm bảo an toàn cho người chơi và cộng đồng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp gần đây. Cuộc thi dự kiến tổ chức vào tháng 8-2020. 

Việc tạm hoãn cuộc thi cũng nhằm tuân thủ công văn số 2869/UBND-VX của UBND TPHCM có khuyến cáo về việc hạn chế tập trung đông người cũng như không tụ tập quá 30 người tại nơi công cộng từ 31-7.

Vào bếp cùng mẹ mong nhận được sự thông cảm của quý phụ huynh, các bé, cùng quý đối tác đã đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Chương trình sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất khi dịch bệnh được khống chế và đẩy lùi.

Để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và người xung quanh, Sài Gòn Tiếp Thị mong độc giả cùng chung thay thực hiện đúng các khuyến cáo của chuyên gia y tế trong phòng chống dịch. Đó là đeo khẩu trang khi đến nơi đông người, rửa tay thường xuyên, hắt hơi/ho vào mặt trong cánh tay, khai báo y tế đầy đủ và liên hệ ngay cơ quan quản lý y tế khi có dấu hiệu nhiễm bệnh. 

Trân trọng,

Ban tổ chức Vào bếp cùng mẹ

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here