fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười 16, 2021

Vào bếp cùng mẹ 2020 tạm hoãn vì Covid-19

(SGTTO) – Ban tổ chức Vào bếp cùng mẹ 2020, sân chơi ẩm thực dành cho mẹ và các bé từ 6-13 tuổi do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức, thông báo sẽ tạm hoãn cuộc thi vì lý do đảm bảo an toàn cho người chơi và cộng đồng trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp gần đây. Cuộc thi dự kiến tổ chức vào tháng 8-2020. 

Việc tạm hoãn cuộc thi cũng nhằm tuân thủ công văn số 2869/UBND-VX của UBND TPHCM có khuyến cáo về việc hạn chế tập trung đông người cũng như không tụ tập quá 30 người tại nơi công cộng từ 31-7.

Vào bếp cùng mẹ mong nhận được sự thông cảm của quý phụ huynh, các bé, cùng quý đối tác đã đồng hành cùng cuộc thi năm nay. Chương trình sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất khi dịch bệnh được khống chế và đẩy lùi.

Để giữ an toàn cho bản thân, gia đình và người xung quanh, Sài Gòn Tiếp Thị mong độc giả cùng chung thay thực hiện đúng các khuyến cáo của chuyên gia y tế trong phòng chống dịch. Đó là đeo khẩu trang khi đến nơi đông người, rửa tay thường xuyên, hắt hơi/ho vào mặt trong cánh tay, khai báo y tế đầy đủ và liên hệ ngay cơ quan quản lý y tế khi có dấu hiệu nhiễm bệnh. 

Trân trọng,

Ban tổ chức Vào bếp cùng mẹ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trưa nay ăn gì: giải nhiệt sự mùa nóng cùng salad...

0
Ớt chuông là loại rau củ giàu dinh dưỡng. Một quả ớt chuông đỏ chứa lượng vitamin C gấp 3 lần so với 1 quả cam 190mg. Tuy nhiên nhiều người ngại ăn ớt chuông vì vị hăng của loại nguyên liệu này.

Các thí sinh 6 tuổi sẽ mở màn Vào bếp cùng...

0
(SGTTO) - Vào bếp cùng mẹ 2020 do Sài Gòn Tiếp Thị tổ chức sẽ chính thức diễn ra buổi tranh tài đầu tiên...

Nhiều giải thưởng hấp dẫn đang chờ mẹ và bé tại...

0
(SGTTO) - Tham gia Vào bếp cùng mẹ 2020 - sân chơi ẩm thực dành cho mẹ và các bé từ 6 đến 13...

Có những sân chơi nào trong dịp hè cho trẻ ở...

0
(SGTTO) - Dịp hè năm nay dù đến muộn và ngắn hơn các năm trước nhưng tin vui là sẽ không thiếu các sân...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH