(SGTTO) – beCare, chương trình phúc lợi dành cho các tài xế của “be” vừa chính thức được công bố với các gói chăm sóc y tế, sức khỏe, hỗ trợ cuộc sống. 

Be Group cho biết, thông qua chương trình beCare, công ty mong muốn các tài xế “be” sẽ được tham gia chương trình chăm sóc sức khỏe đầy đủ, bao gồm khám chữa bệnh nội trú, ngoại trú, tai nạn 24/7; chăm sóc răng miệng, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo… Ngoài ra, các tài xế có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn có thể tiếp cận được một khoản vay với lãi suất ưu đãi (cho đến 0% lãi suất) từ quỹ beCare trong tương lai.

Số lượng tài xế đủ điều kiện tham gia chương trình sẽ được “be” thông báo vào cuối mỗi quý. Dự kiến quý 3-2019, beCare bắt đầu triển khai mua bảo hiểm y tế- chăm sóc sức khỏe cho các tài xế của mình.

Sau gần 6 tháng chính thức ra mắt trên thị trường, tính đến nay, ứng dụng gọi xe “be” đã có mặt tại 6 tỉnh, thành phố bao gồm Hà Nội, TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ, đồng thời sẽ tiếp tục mở rộng tại Đà Nẵng ngày 10-6-2019 tới đây, nâng số lượng thị trường hoạt động lên 7 tỉnh thành phố trong cả nước.

P.V

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây