fbpx
Thứ Năm, Tháng Năm 26, 2022

Trao tặng hệ thống lọc nước và 100 suất học bổng STF-Phạm Phú Thứ cho học sinh hiếu học tại huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.

(SGTT) – Sáng ngày 16-12-2021 Chương trình trao tặng hệ thống lọc nước và 100 suất học bổng STF-Phạm Phú Thứ đã đến với 29 điểm trường của huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An.
Mộc Hóa là một huyện vùng sâu thuộc khu vực Đồng Tháp Mười, tình trạng hạn mặn khắc nghiệt làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc cung cấp nguồn nước sạch tại địa phương.
Rất nhiều trường học chưa có nguồn nước sạch để uống và chưa đủ nước sinh hoạt phục vụ cho học sinh và giáo viên. Nguồn nước chưa an toàn cũng là nguyên nhân chủ yếu ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, chất lượng sống và sự phát triển của trẻ em.
Trao tặng hệ thống lọc nước tại Mộc Hóa do nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang vận động các đơn vị tài trợ
Thấu hiểu thực trạng đó, Hội Bảo trợ Bệnh Nhân nghèo TPHCM, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (STF), cùng với sự đồng hành của Công ty cổ phần Hòn Ngọc Viễn Đông – PFEC đã phối hợp cùng chính quyền huyện Mộc Hóa trao tặng hệ thống lọc nước và 100 suất học bổng STF-Phạm Phú Thứ cho học sinh hiếu học trên địa bàn huyện.
Ông Trương Tấn Sang, nguyên Chủ tịch nước và ông Hoàng Đình Cán – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng học bổng cho các em.
Trong đó trao tặng hệ thống lọc nước cho toàn bộ 29 điểm trường học từ mầm non đến trung học phổ thông với 33 hệ thống máy lọc nước trị giá 1,5 tỉ đồng giúp đem nước sạch tới cho 5.600 học sinh và cán bộ, giáo viên, nhân viên thụ hưởng và trao tặng 100 suất học bổng STF – Phạm Phú Thứ, mỗi suất trị giá một triệu đồng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập.
Quang cảnh buổi lễ trao tặng.
Chương trình khép lại trong sự hân hoan và vui mừng của các em học sinh – thế hệ tương lai của đất nước. Với sự chung tay góp sức của các doanh nghiệp, các mạnh thường quân tin rằng chương trình ngày càng được lan tỏa tới nhiều địa bàn hơn nữa, góp phần giúp các em phát triển thể chất và trí lực toàn diện.
Ngọc Hoa

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cam Kết Lòng Nhân Ái và phát triển vốn nhân lực

0
Cam Kết Lòng Nhân Ái Và phát triển vốn nhân lựcTrong suốt 20 năm (22-02-2002 - 22-02-2022) hoạt động thiện nguyện của mình, Saigon...
Huyện Nam Trà My

Saigon Times Foundation trao 458 suất học bổng cho trẻ mồ...

0
(SGTT) - Dưới sự tàn khốc của làn sóng đại dịch Covid-19, hàng nghìn trẻ em rơi vào hoàn cảnh mồ côi, mất đi...

Lời cảm ơn từ Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn...

0
(SGTT) - Quỹ Thời Báo Kinh Tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation - STF) trân trọng cảm ơn các doanh nghiệp và nhà hảo...

Saigon Times tôn vinh các doanh nghiệp nỗ lực vì cộng...

0
(SGTT) - Sau gần bảy tháng triển khai chương trình Saigon Times CSR 2021, ngày 17-12, Tạp chí Kinh tế Sài Gòn (The Saigon...

Học bổng STF – Phạm Phú Thứ đến với học sinh...

0
(SGTT) - Với sứ mệnh phát triển giáo dục nước nhà, sáng ngày 19-11, Quỹ Thời báo Kinh tế Sài Gòn (Saigon Times Foundation...

Trao 100 suất học bổng STF – Phạm Phú Thứ cho...

0
(SGTT) - Chương trình “Học bổng Saigon Times Foundation – Phạm Phú Thứ” đã trao tặng 100 suất học bổng với tổng giá trị...

Kết nối