fbpx
Thứ Hai, Tháng Một 24, 2022

Gỡ bỏ những ái ngại khi tập môn thể thao múa cột

(SGTT) – Làm sao để xoay trên cột mà không chóng mặt? Giới hạn cân nặng khi xoay trên cột là bao nhiêu? Múa cột trên giày cao gót có khó không?… Đây là những câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc khi bắt đầu học bộ môn Pole Dance (hay còn gọi là múa cột).

Những động tác đẹp mắt, quyến rũ và gợi cảm lợi thế giúp Pole Dance thu hút người xem. Ngoài ra, bộ môn này còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe và tinh thần, điều đó được thể hiện rõ nhất sau khoảng thời gian dài giãn cách xã hội vừa qua như trước đó Sài Gòn Tiếp Thị có đề cập.

Tuy nhiên, để bắt đầu theo học Pole Dance, còn khá nhiều người ái ngại về các vấn đề liên quan đến thể hình, sức khỏe… như làm sao để xoay không chóng mặt? có cách nào giảm tình trạng trơn trượt trên cột? Hoặc làm sao để cơ vai không bị nảy nở khi tập…

Để giải đáp những thắc mắc ấy, Sài Gòn Tiếp Thị mời quý độc giả theo dõi buổi livestream với chủ đề “Gỡ bỏ những ái ngại khi tập Pole Dance”, khách mời tham dự chương trình là chị Trần Việt Trinh, người thành lập The 1995 Studio, chị đã có hơn 6 năm nghiên cứu và tập luyện Pole Dance.

Phùng My – Uyển Cầm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Ghé thăm ngôi làng dưới lòng đất tại Quảng Trị

1
(SGTT) - Đến thăm địa đạo Vịnh Mốc ở thôn Vịnh Mốc, xã Kim Thạch, huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị, du khách sẽ cảm nhận được...

Về quê đón Tết, trước hết phải xét nghiệm, cách ly

0
Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đang cận kề, rất nhiều người dân đang làm ăn, sinh sống tại các thành phố lớn chuẩn...

Hiếu Bùi: Bartender 5 sao mở tiệm phở gà chuẩn vị...

0
(SGTT) - Từng có kinh nghiệm làm bartender cho các nhà hàng - khách sạn 5 sao, “bartender 5 sao” Bùi Như Hiếu rẽ...

Hàng Tết đầy kệ, siêu thị tại TPHCM dần nhộn nhịp

0
Trong những ngày này, không khí mua sắm Tết tại các siêu thị ở TPHCM đã dần nhộn nhịp, người dân có nhiều lựa...

Nước mắm OCOP Phú Yên hối hả vào vụ Tết

0
(SGTT) - Dù chịu tác động của dịch bệnh Covid-19, nhưng các cơ sở sản xuất nước mắm theo mô hình sản phẩm truyền...

18 “đầu bếp” tương lai đến từ chương trình “Cho đi...

0
(SGTT) - Trải qua nhiều buổi học lý thuyết và thực hành, 18 học viên khóa học đầu tiên của chương trình "Cho đi...

Kết nối