fbpx
Thứ Sáu, Tháng Tám 19, 2022

Thêm một phòng khám chất lượng cao tại TPHCM

(SGTT) – Ngày 30-6, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn vừa mở thêm Phòng khám đa khoa quốc Tế Hoàn Mỹ Sài Gòn tại quận Phú Nhuận, TPHCM. 

Với không gian 20 phòng khám đầy đủ các chuyên khoa như tim mạch, nội tiết, thần kinh, sản phụ, nhi, tiêu hóa… phòng khám còn tập trung vào việc trải nghiệm của khách hàng, thể hiện qua việc ứng dụng công nghệ vào quy trình vận hành phòng khám thông minh (khám bệnh không giấy tờ, nhận diện khuôn mặt, bác sĩ chuyên khoa trực tiếp quản lý hành trình bệnh, phát triển gói khám theo hướng cá nhân hóa); đội ngũ nhân viên, y bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và chất lượng chẩn đoán, phòng khám đầu tư trang thiết bị, máy móc hiện đại như máy x-quang kỹ thuật số, siêu âm màu 4D, máy soi cổ tử cung… hệ thống xét nghiệm sử dụng dòng máy mới nhất của các thương hiệu hàng đầu thế giới. Hệ thống máy nội soi đầu tư theo công nghệ cao của Olympus có chức năng chẩn đoán ung thư sớm, thực hiện được các kỹ thuật như nội soi dạ dày và nội soi đại trực tràng…

Bệnh nhân có thể trải nghiệm được các dịch vụ y tế chất lượng cao tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn. Ảnh: Hoàn Mỹ Sài Gòn

Các quy trình của phòng khám tích hợp với quy trình của bệnh viện cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp hỗ trợ đa ngôn ngữ. Khi người bệnh gặp các vấn đề xử lý cấp cứu, nhập viện hay thực hiện các kỹ thuật cao, chuyên sâu đều được xử trí giúp khách hàng được điều trị hiệu quả và nhanh chóng.

Minh Thảo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Hội nghị khoa học kỹ thuật Hoàn Mỹ và Mayo Clinic:...

0
(SGTT) - Trong hai ngày (10 và 11-12), hơn 2.000 chuyên gia y tế trong nước và quốc tế, 80 báo cáo viên với...

Kết nối