Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024

Sau 3 ngày, nhóm Ăn ngon nấu khéo nhận được gần 100 bài dự thi

(SGTT) – Với sự tương tác, giao lưu sôi nổi từ các thành viên, nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo (thuộc Sài Gòn Tiếp Thị) đã nhận được gần 100 bài dự thi sau 3 ngày diễn ra minigame.

Cụ thể, tính từ khi minigame Món ngon mùa dịch bắt đầu lúc 12:00 ngày 17-7, nhóm nhận được trung bình mỗi ngày 30 bài dự thi đa dạng các chủ đề như món ăn vặt, bữa cơm gia đình, món ăn vùng miền hay ẩm thực quốc tế.

Về người tham gia, đến thời điểm này ghi nhận gần 40 người là các quản trị viên, thành viên mới cũng như lâu năm của nhóm. Dù chỉ là “khách mời danh dự” không được chấm giải nhưng các bài dự thi của nhóm quản trị viên luôn gây nên sự thích thú, thi thố tài năng cũng các thành viên còn lại.

Qua khảo sát sau 3 ngày diễn ra minigame, ban tổ chức nhận thấy giải Cống hiến là cuộc cạnh tranh khá quyết liệt bởi người tạm dẫn đầu có 9 bài đăng, trong khi các thành viên theo sau cũng khá ấn tượng với 5-7 bài/người.

Ở giải Chuyên môn, ban tổ chức cũng đang “chọn mặt gửi vàng” được một số bài dự thi chỉn chu về phần công thức, hình ảnh món ăn cũng như lối dẫn chuyện dí hỏm, nội dung sâu sắc. Còn với giải Yêu thích, cũng có gần 10 thành viên tạo nên sự thu hút mọi người với lượt tương tác (thích, bình luận, chia sẻ) trung bình từ 200-400 tương tác/bài dự thi.

Ngoài ra, các thành viên tham dự hợp lệ còn được khích lệ bằng món quà 1 lọ nước sốt pha sẵn trị giá 51.000 đồng từ nhà tài trợ và quyền lợi giới thiệu bài dự thi món ăn lên Sài Gòn Tiếp Thị.

Hiện không khí của minigame đang sôi động khi ban tổ chức vẫn không ngừng nghỉ duyệt bài hợp lệ dự thi cũng như như yêu cầu xin gia nhập nhóm Ăn ngon nấu khéo để tham gia.

Để tham gia minigame, bạn đọc cần đăng ký làm thành viên Ăn ngon nấu khéo và đăng tải lên nhóm các hình ảnh món ăn kèm công thức chế biến món ăn đó. Đừng quên gắn thêm 2 hashtag #anngonnaukheo #monngonmuadich để bài viết được tính là hợp lệ, có cơ hội nhận giải. Thông tin chi tiết xem thêm tại đây: Minigame Món ngon mùa dịch

Là hội nhóm ẩm thực với hơn 8.500 thành viên có chung niềm đam mê nấu nướng, yêu bếp, Ăn ngon nấu khéo (thuộc Sài Gòn Tiếp Thị) còn là nơi sinh hoạt, chia sẻ kinh nghiệm cũng như công thức nấu ăn từ các đầu bếp chuyên nghiệp đang công tác ở khắp các tỉnh, thành cả nước.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mùa dịch thử làm mì Quảng kiểu “nhà có gì xài...

0
(SGTT) - Trong ẩm thực miền Trung, mì Quảng luôn được nhắc đến đầu tiên bởi không chỉ ngon miệng mà ẩn chứa trong...

Giãn cách, bố đảm trổ tài làm cơm chiên thập cẩm...

0
(SGTT) - Chỉ từ những nguyên liệu thường có trong gian bếp mùa dịch, mọi người đã có thể chế biến nên bữa ăn...

Mùa dịch trổ tài làm cơm sườn kiểu “nhà tui”

0
(SGTT) - Cơm sườn luôn là món ăn yêu thích của nhiều người, có thể dùng làm bữa ăn chính vào bất kỳ giấc...

Khoác “bộ áo mới” cho món bánh flan tuổi thơ

0
(SGTT) - Từ lâu bánh flan đã là món tráng miệng ưa thích của nhiều người bởi vị thơm ngon, béo bùi của trứng...

Trở về tuổi thơ cùng mắm kho quẹt dân dã thôn...

0
(SGTT) - Trong chúng ta, ắt hẳn ai cũng có giai đoạn tuổi thơ lớn lên cùng món mắm kho quẹt, cơm cháy và...

Bữa sáng đầu tuần nhẹ nhàng cùng bánh mì cuộn xúc...

0
(SGTT) – Vậy là một ngày đầu tuần đã đến, giữa bộn bề lo toan mùa dịch, mọi người có thể vào bếp chuẩn...

Kết nối