fbpx
Thứ Hai, Tháng Mười 25, 2021

Sau 24 giờ, minigame Món ngon mùa dịch nhận gần 30 bài dự thi

(SGTT) – Chỉ sau 24 giờ tổ chức minigame, nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo (thuộc Sài Gòn Tiếp Thị) đã nhận được gần 30 bài dự thi của 21 thành viên, cùng với khoảng 2.000 lượt tương tác, chia sẻ liên quan.

Một số hình ảnh món ăn dự thi minigame Món ngon mùa dịch trên nhóm Ăn ngon nấu khéo.

Cụ thể, tính từ 12:00 ngày 17-7 đến 12:00 ngày 18-7, nhóm nhận được 29 bài dự thi đến từ các thành viên lâu năm hoặc mới tham gia trong khoảng thời gian gần đây. Đặc biệt, để khích lệ tinh thần mọi người, nhóm quản trị viên cũng đã có những bài “dự thi” chia sẻ những món ăn hấp dẫn như lẩu tôm càng, cá mú chiên cóc bào hay bò lúc lắc khoai tây.

Về thành viên, ghi nhận 18 người tham gia với 24 bài dự thi đa dạng các món ăn từ bình dân đến cao cấp. Trong đó, có những món ăn đặc trưng vùng miền Việt Nam như Mì Quảng, chả ram tôm đất Bình Định, cháo lòng bánh hỏi Bình Định hay những món ăn quốc tế như salad Hy Lạp, há cảo Gyoza Nhật Bản, mì Ý sốt bò bằm…

Hiện không khí của minigame đang rất sôi động khi các thành viên dự thi không ngừng bình luận, chia sẻ cảm xúc và chia sẻ các món ăn của mình đến người quen, bạn bè. Được biết, từ lúc lập bình chọn khảo sát cho đến lúc minigame diễn ra ngày đầu thì Ăn ngon nấu khéo đã nhận được hơn 500 yêu cầu xin gia nhập nhóm từ những người tham gia Facebook có chung niềm đam mê ẩm thực, yêu thích nấu nướng.

Để tham gia minigame, bạn đọc cần đăng ký làm thành viên Ăn ngon nấu khéo và đăng tải lên nhóm các hình ảnh món ăn kèm công thức chế biến món ăn đó. Đừng quên gắn thêm 2 hashtag #anngonnaukheo #monngonmuadich để bài viết được tính là hợp lệ, có cơ hội nhận giải. Thông tin chi tiết xem thêm tại đây: Minigame Món ngon mùa dịch

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Mùa dịch thử làm mì Quảng kiểu “nhà có gì xài...

0
(SGTT) - Trong ẩm thực miền Trung, mì Quảng luôn được nhắc đến đầu tiên bởi không chỉ ngon miệng mà ẩn chứa trong...

Giãn cách, bố đảm trổ tài làm cơm chiên thập cẩm...

0
(SGTT) - Chỉ từ những nguyên liệu thường có trong gian bếp mùa dịch, mọi người đã có thể chế biến nên bữa ăn...

Mùa dịch trổ tài làm cơm sườn kiểu “nhà tui”

0
(SGTT) - Cơm sườn luôn là món ăn yêu thích của nhiều người, có thể dùng làm bữa ăn chính vào bất kỳ giấc...

Khoác “bộ áo mới” cho món bánh flan tuổi thơ

0
(SGTT) - Từ lâu bánh flan đã là món tráng miệng ưa thích của nhiều người bởi vị thơm ngon, béo bùi của trứng...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH