fbpx
Thứ Bảy, Tháng Bảy 31, 2021

Vừa trổ tài làm mâm cơm ngon miệng, vừa rinh ngay quà tặng ý nghĩa mùa dịch

(SGTT) – Nhằm tạo sân chơi cho các thành viên có thêm cảm hứng yêu bếp trong mùa dịch, hội nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo đã tổ chức minigame với chủ đề “Món ngon mùa dịch”.

Thông qua minigame, các thành viên vừa tạo nên bữa cơm ngon miệng, bắt mắt cho gia đình vừa có cơ hội nhận những quà tặng thực phẩm/gia vị ý nghĩa trong mùa dịch. Được biết, quà tặng lần này gồm có thịt bò, thịt gà, gia vị sốt pha sẵn, yến viên do các thành viên cùng đóng góp để sân chơi thêm sự lan tỏa yêu thương gian bếp của mình khi diễn biến dịch còn phức tạp.

Cơ cấu giải thưởng

  • 1 Giải Chuyên môn: Phần quà thực phẩm trị giá khoảng 800.000 đồng (thịt bò + thịt gà + hộp yến viên) cho thành viên có bài dự thi chất lượng tốt nhất (công thức chi tiết + trang trí món ăn đẹp + nội dung giới thiệu món ăn hay)
  • 1 Giải Yêu thích: Phần quà thực phẩm trị giá khoảng 800.000 đồng (thịt bò + thịt gà + hộp yến viên) cho thành viên có bài dự thi nhiều lượt tương tác nhất (like + share + thả tim)
  • 1 Giải Cống hiến: Phần quà thực phẩm trị giá khoảng 300.000 đồng (bộ 6 lọ sốt pha sẵn) cho thành viên có số lượng bài dự thi nhiều nhất
  • Phần quà cho tất cả người tham dự minigame có bài viết hợp lệ: 1 lọ sốt pha sẵn trị giá 51.000 đồng + 1 bài giới thiệu món ăn dự thi lên Sài Gòn Tiếp Thị (có trả nhuận bút)

Để tham gia minigame, bạn đọc cần đăng ký làm thành viên Ăn ngon nấu khéo và đăng tải lên nhóm các hình ảnh món ăn kèm công thức chế biến món ăn đó. Đừng quên gắn thêm 2 hashtag #anngonnaukheo #monngonmuadich để bài viết được tính là hợp lệ, có cơ hội nhận giải. Thông tin chi tiết xem thêm tại đây: Minigame Món ngon mùa dịch

Là hội nhóm ẩm thực với hơn 8.000 thành viên có chung niềm đam mê nấu nướng, yêu bếp, Ăn ngon nấu khéo (trực thuộc Sài Gòn Tiếp Thị) còn là nơi sinh hoạt, chia sẻ kinh nghiệm cũng như công thức nấu ăn từ các đầu bếp chuyên nghiệp đang công tác ở khắp các tỉnh, thành cả nước.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Người ở vùng thực hiện Chỉ thị số 16 không được...

0
Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, các địa phương đang thực hiện giãn cách theo...

Ở nhà mùa dịch: Vừa học online, vừa viết bài cổ...

0
(SGTT) – Quyết không để thời gian trở nên lãng phí hay than thở những ngày ở nhà nhàm chán, anh Nguyễn Phương Duy...

Ở nhà mùa dịch: Điều giản dị ở những căn bếp...

0
(SGTT) - Thường ngày dù khoác lên mình chiếc áo của công việc với chức vụ thế nào, bận rộn ra sao, thì bây...

Ở nhà mùa dịch: Đôi dòng nhắn gửi Sài Gòn

0
(SGTT) - Tham gia chương trình "Ở nhà vui lắm nha", bạn đọc có tên Trần Quang Duy đã có đôi dòng nhắn gửi...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

DU LỊCH