Thứ Tư, Tháng Sáu 19, 2024

“Saigon Times – Nối vòng tay lớn” trao 120 phần quà cho các F0 và người dân khó khăn tại quận 3, TPHCM

(SGTT) – Tiếp tục đồng hành và hỗ trợ người dân gặp khó khăn trong mùa dịch, sáng 28-9, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn phát động đã trao 120 phần quà cho các F0 và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 11, quận 3, TPHCM.


Đây là những phần quà của Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 đồng hành cùng chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” do Tạp chí Kinh tế Sài Gòn phát động, mỗi phần bao gồm 5kg gạo, 15 gói mì, 2 phần cá hộp, 1 bịch đường, 1 hộp sữa đặc, 2 chai nước tương, 1 chai dầu ăn.

Bà Lê Thu Hương, Phó Phòng Khách hàng cá nhân, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2, cho biết: “Đồng hành cùng Saigon Times – Nối vòng tay lớn lần này, chúng tôi đã gửi 120 phần quà đến cho những người dân khó khăn, đặc biệt là các hộ gia đình có F0 trên địa bàn phường 11, quận 3. Qua đó, chúng tôi mong muốn san sẻ, hỗ trợ và đồng hành cùng người dân vượt qua đợt dịch này”.

Bà Hương cũng cho biết thêm, mục tiêu của MobiFone là ghé thăm 15 điểm trên địa bàn TPHCM để trao 5.000 phần quà với tổng trị giá 1,5 tỉ đồng đến với người dân khó khăn.

Ông Võ Hồng Văn (ngoài cùng bên phải), đại diện Tạp chí Kinh tế Sài Gòn và bà Lê Thu Hương, Phó Phòng Khách hàng cá nhân, Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2 trao biểu trưng những phần quà cho ông Nguyễn Vũ Trường Hải (giữa) Chủ tịch UBND phường 11, quận 3. Ảnh: Trang Lưu

Về phía đại diện phường 11, quận 3, ông Nguyễn Vũ Trường Hải, Chủ tịch UBND phường bày tỏ sự tri ân đối với chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” và Công ty Dịch vụ MobiFone Khu vực 2, ông chia sẻ: “Trước đó, phường cùng một số mạnh thường quân cũng đã có nhiều lần chăm lo, hỗ trợ lương thực thực phẩm cho người dân. Tuy nhiên, vốn dĩ hoàn cảnh của người dân tại phường đã khó khăn, nay do tình hình dịch Covid-19 kéo dài, nên đời sống người dân của phường 11 lại càng chật vật”.

Trong sáng nay, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” đã trao những phần quà đến tay người dân khó khăn tại phường 11, quận 3. Ảnh: Trang Lưu

Nhằm lan tỏa và nối tiếp sứ mệnh hỗ trợ người dân khó khăn, thời gian sắp tới, chương trình “Saigon Times – Nối vòng tay lớn” vẫn sẽ tiếp tục ghé thăm và hỗ trợ những người dân ở các địa điểm khác tại TPHCM với tinh thần không ai bị bỏ lại phía sau, tất cả chung tay cùng nhau vượt qua đại dịch này.

Thông tin tiếp nhận hỗ trợ:

TẠP CHÍ KINH TẾ SÀI GÒN

  • STK: 1007 1485 1003318 – Ngân hàng thương mại cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank) – Chi nhánh Hoà Bình – TPHCM
  • Nội dung chuyển khoản: Họ tên_UnghoSaigon Times – NVTL-Donghanhchongdich
  • Quý doanh nghiệp, bạn đọc có nhu cầu ủng hộ hiện vật vui lòng liên hệ chị Huỳnh Hương (0913118711) hoặc anh Huy Hân (0902696617)

Bài và video: Phùng My

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Cửa hàng thể thao ‘ăn nên làm ra’ nhờ Euro 2024

0
(SGTT) - Các cửa hàng thể thao tại TPHCM đang "ăn nên làm ra" trong mùa mùa Euro 2024, Giải vô địch bóng đá...

Mở rộng 8km làn xe máy trên đường Võ Văn Kiệt

0
(SGTT) - Trung tâm Quản lý điều hành Giao thông đô thị TPHCM cho biết, 8km đường dành cho xe máy trên đường Võ...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp, chủ đề...

0
(SGTT) - Ở lần trở lại số tháng 6-2024, Giao lưu đầu bếp sẽ mang đến cho người tham dự hai món ăn giao...

Ứng dụng AI ‘lên ngôi’ trong bảo mật thanh toán không...

0
(SGTT) - Thanh toán không tiền mặt đang phát triển mạnh mẽ, đi kèm với đó là thách thức về bảo mật thông tin...

TPHCM: hơn 60.000 cơ sở có nguy cơ cháy nổ cao,...

0
(SGTT) - Đại diện Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) PC07 – Công an TPHCM cho biết...

Bữa sáng Sài Gòn: Độc đáo xe hủ tiếu bò viên...

0
(SGTT) - Ngày bán đúng 100 tô và chỉ đẩy quanh khu vực quận 1, xe hủ tiếu bò viên chú Tỷ là một...

Kết nối