Regus ra mắt co-working space thứ 11 tại Việt Nam

0

(SGTTO) – Không gian làm việc chung linh hoạt (co-working space) thứ 11 của Regus vừa ra mắt tọa lạc tại tầng 4 và 5 của tòa nhà M-Building, quận 7. Đây cũng là co-working space thứ 5 của công ty tại TPHCM.

Một góc của co-working space do Regus mới khai trương tại quận 7. Ảnh: Mỹ Huyền

Địa điểm mới của Regus được chia làm 237 không gian làm việc chung nhỏ. Ông Lars Wittig, Giám đốc quốc gia Regus Vietnam và SPACES, cho hay co-working space mới này sẽ hoạt động linh hoạt giữa phong cách trung tâm (business center) và co-working space để thích hợp cho cả khách hàng là doanh nghiệp lớn và startup. Co-working space này được chia thành 25 không gian làm việc chung, có dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh, phòng họp chia sẻ và các dịch vụ hành chánh khác.

Gói hội viên tại Regus có giá từ 1.590.000 đồng/người/tháng, gói không giới hạn có giá 3-4 triệu đồng/người/tháng, gói văn phòng ảo có giá từ hơn 2,1 triệu đồng/tháng và gói cơ sở (campus) có giá 5,5-6,5 triệu đồng/tháng. Hội viên của Regus sẽ được sử dụng co-working space trên 3.300 địa điểm thuộc Regus tại 120 nước trên thế giới. Họ có thể chọn làm việc ở địa điểm gần nhất cho mình mà không phải đăng ký hay trả thêm phí.

Hiện nay, số lượng hội viên trong nước sử dụng co-working space ở Regus đã lên hơn 4.000. Số lượng khách hàng startup sử dụng co-working space tại đây cao hơn các doanh nghiệp lớn nhưng diện tích sử dụng của họ lại ít hơn. Tháng 12 năm nay, Regus sẽ khai trương địa điểm thứ 6 tại Hà Nội, nơi trước đây WeWork đã bỏ lại.

Ông Lars cho rằng với số tuổi lao động trung bình là 31 của Việt Nam, số lượng khách hàng sử dụng co-working space sẽ tiếp tục phát triển vì thói quen làm việc không cố định trong văn phòng của giới trẻ.

Regus đã có mặt tại TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng.

Mỹ Huyền

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here