fbpx
Thứ Bảy, Tháng Mười 16, 2021

Phim “Mai sau con lớn” truyền thông điệp chấm dứt nạn săn bắt tê giác

(SGTT) – Tổ chức về bảo vệ động vật Humane Society International (HSI) tại Việt Nam vừa phát hành một đoạn phim với hy vọng chấm dứt nạn săn bắt trộm tê giác tại châu Phi để cung cấp cho thị trường tại Việt Nam và châu Á.

Theo TTXVN, nhu cầu cao về sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ động vật hoang dã tại Việt Nam và các nước châu Á là một trong các mối đe dọa chính đối với các loài động vật đang có nguy cơ tuyệt chủng trên khắp thế giới. Thông qua việc truyền tải thông điệp của chiến dịch, HSI kỳ vọng nhu cầu sử dụng sừng tê giác sẽ giảm đáng kể.

Theo đại diện của HSI, đoạn phim về giảm tiêu thụ sừng tê giác sẽ được phát liên tục trong vòng 6 tháng, bắt đầu từ tháng 1-2021. Cả ba phiên bản của bộ phim ngắn này sẽ được phát chính thức trên các mạng xã hội của HSI và các đối tác truyền thông của dự án. Ngoài ra, đoạn phim còn được chiếu qua màn hình hành khách trên toàn bộ các chuyến bay của Vietnam Airlines và phòng chờ hạng thương gia tại một số sân bay lớn ở Việt Nam.

Human Society International là một tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ và phúc lợi động vật trên khắp thế giới với mục tiêu bảo vệ tất cả các loài động vật, bao gồm động vật bị dùng cho mục đích thí nghiệm, động vật trang trại, thú nuôi trong nhà và động vật hoang dã.

Quỳnh Châu tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

[Tọa đàm trực tuyến] Du lịch sức khỏe – Xu hướng...

0
(SGTT) - “Du lịch sức khỏe – Xu hướng sau dịch Covid-19” là chủ đề của buổi tọa đàm trực tuyến do Sài Gòn...

Thích thú món kem mì spaghetti nổi tiếng của Đức

0
(SGTT) - Nếu là fan của đĩa mì Ý sốt cà chua thơm lừng thì món kem mì spaghetti hấp dẫn sẽ khiến bạn...

Mời đón xem tọa đàm trực tuyến: Du lịch sức khỏe...

0
(SGTT) - Trong bối cảnh “bình thường mới” phải sống chung lâu dài với dịch Covid-19, du lịch chăm sóc sức khỏe được dự...

Mỹ vị cùng Chef: Khám phá bào ngư – loại hải...

0
(SGTT) – Nếu như trước đây, thực khách sành ăn phải tốn cả chục triệu đồng cho những bữa tiệc bào ngư thì hiện...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH