Nissan khuyến mại bằng tiền và phụ kiện cho nhiều dòng xe

0

(SGTTO) – Công ty TNHH TCIE Việt Nam (TCIEV) và Công ty TNHH Nissan Việt Nam vừa công bố chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe trong tháng 10-2019.

Nissan Terra hiện có 3 phiên bản là Terra 2.5S (máy dầu, 4×2 MT), Terra 2.5E (máy xăng, 4×2 AT) và Terra 2.5V (máy xăng, 4x4AT).

Theo đó, từ nay đến hết tháng 10-2019, hãng khách hàng mua xe Nissan gồm Nissan Terra, Navara, X-Trail và Sunny tại hệ thống các đại lý chính hãng trên toàn quốc sẽ được nhận khuyến mại.

Cụ thể, chương trình của hãng này như bảng dưới:

Tại thị trường Việt Nam, Nissan chưa phải là hãng có doanh số thuộc nhóm đầu nhưng cũng không phải là hãng có doanh số quá thấp.

Trong thời gian qua, sau nhiều thông tin đồn đoán bị một hãng trong nước “thâu tóm”, Nissan Việt Nam công bố họ vẫn chưa có thay đổi. Theo đó, thỏa thuận hợp tác liên doanh giữa Nissan Motor và Tập đoàn Tan Chong Motor Holdings Bhd vừa được gia hạn thêm một năm, đến tháng 9-2020.

Với việc gia hạn thời hạn hợp tác liên doanh, hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam tiếp tục được duy trì như thường lệ. Trong thời hạn nêu trên, Nissan Việt Nam tiếp tục nhập khẩu và phân phối vào thị trường Việt Nam các sản phẩm xe thương hiệu Nissan và các sản phẩm phụ tùng, phụ kiện khác.

Hoàng Bảo

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here