Thứ năm, Tháng mười hai 12, 2024

Ngon lành và dinh dưỡng với tôm chiên sốt trứng muối kiểu Hồng Kông

(SGTTO) - Nếu bạn muốn tìm cách mới lạ hơn để thưởng thức những con tôm, hãy thử trổ tài làm tôm chiên sốt trứng muối kiểu Hồng Kông. Sự kết hợp của lòng đỏ trứng vịt muối và tôm nghe có vẻ lạ nhưng vô cùng hiệu quả trong việc làm tăng hương vị cho món tôm chiên thông thường. 

Tôm là loại hải sản bổ dưỡng, cung cấp một lượng lớn các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ như iốt, axit béo omega-6 và omega-3, chất chống oxy hoá astaxanthin...

Những lợi ích sức khoẻ của tôm bao gồm cải thiện sức khoẻ xương và não; kiểm soát cân nặng, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch; giúp điều trị thoái hoá điểm vàng liên quan đến tuổi tác và làm giảm mỏi mắt.

Không mất quá nhiều thời gian và công sức cho khâu chế biến, món tôm sốt trứng muối kiểu Hồng Kông dưới đây hứa hẹn sẽ làm xiêu lòng tất cả những ai thưởng thức chúng.

K.P.

Theo The Hong Kong Cookery

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối