Thử thách Tú Làn 2020 chốt thời gian thi đấu vào tháng 7-2020

0

(SGTTO) – Sau ba tháng bị hoãn do dịch bệnh Covid-19, cuộc đua Thử thách Tú Làn 2020 đã chốt lịch thi đấu và chính thức khởi động lại.

Một hoạt động trong cuộc thi Thử thách Tú Làn 2019. Ảnh: Oxalis Adventure

Trên website của ban tổ chức của Thử thách Tú Làn 2020, lịch thi đấu đã được chốt từ ngày 1-7 đến ngày 4-7-2020.

Thử thách Tú Làn là sân chơi cho những người mê thể thao và yêu thích khám phá vẻ đẹp thiên nhiên của Việt Nam. Cuộc thi đòi hỏi thể lực, trí tuệ và sức mạnh của tập thể, thay vì của cá nhân. Mỗi đội cần tập hợp đủ 10 người (số lượng bắt buộc) cho nhóm của mình và đăng ký theo nhóm. Các công ty có thể đăng ký cho nhân viên tham gia và tự đặt tên cho nhóm. Ban tổ chức không nhận đăng ký từng cá nhân.

Sau 5 năm tổ chức và cải tiến liên tục, Thử thách Tú Làn đã thống nhất được lộ trình đua phối hợp nhiều môn thể thao độc đáo như chèo thuyền, chạy địa hình, leo núi, bơi trong sông ngầm, khám phá hang động và cắm trại giữa thiên nhiên.

Kết hợp với điều kiện địa hình lý tưởng của hệ thống hang động Tú Làn (Tân Hóa, Quảng Bình), một quần thể gồm hơn 10 hang động tự nhiên cùng sự đa dạng của địa hình như sông ngầm, rừng nguyên sinh và núi đá vôi hành triệu năm tuổi, cuộc đua Thử thách Tú Làn sẽ mang đến cho người tham gia những bất ngờ và trải nghiệm thú vị.

Các vấn đề an toàn được đảm bảo bởi Oxalis Adventure, nhà tổ chức du lịch mạo hiểm chuyên nghiệp ở châu Á cùng cố vấn kỹ thuật từ các chuyên gia hang động, thành viên hiệp hội nghiên cứu hang động Hoàng Gia Anh.

Tham khảo thông tin và đăng ký tại: https://oxalisadventure.com/vi/thu-thach-tu-lan-2020/

Quỳnh Châu

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here