Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 thăm và giao lưu doanh nghiệp hội viên

0

(SGTTO) – Ban chủ nhiệm Saigon Times Club, Ban chấp hành cùng các ủy viên Ban giao thương Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (thuộc nhóm Thời báo Kinh tế Sài Gòn) đã phát động chuỗi chương trình “Thăm và giao lưu doanh nghiệp hội viên”. Chương trình khởi động bằng chuyến thăm Công ty TNHH SX TM Kỹ thuật Kim Phát vào chiều ngày 15-5 vừa qua.

Nhằm kết nối và thúc đẩy mối quan hệ giao thương giữa các doanh nghiệp hội viên, Ban chủ nhiệm Saigon Times Club và Ban chấp hành Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 phát động chuỗi chương trình thăm và giao lưu doanh nghiệp hội viên hằng tháng trong năm 2020.

Đoàn tham qua dây chuyền sản xuất tự động hóa của công ty.

Chương trình được khởi động bằng chuyến thăm đến Công ty TNHH SX TM Kỹ thuật Kim Phát, tại quận Bình Tân, TPHCM. Đón tiếp đoàn, anh Nguyễn Gia Hòa – Giám đốc Công ty TNHH SX TM Kỹ thuật Kim Phát đã chia sẻ những thông tin chi tiết về doanh nghiệp, ngành nghề và phương châm hoạt động.

Các thành viên đoàn tự giới thiệu về bản thân và doanh nghiệp mình.

Tại đây, đoàn cũng được tham quan dây chuyền và công nghệ sản xuất với tỉ lệ tự động hóa cao, các sản phẩm đã và đang hoàn thiện của Kim Phát.

Một nội dung nữa trong chương trình thăm và giao lưu là các thành viên trong đoàn lần lượt tự giới thiệu bản thân, ngành nghề và thế mạnh kinh doanh của doanh nghiệp mình, giúp xây dựng mối quan hệ gắn kết trong tương lai.

Đoàn giao lưu chụp hình lưu niệm tại Công ty Kim Phát.

Kết thúc chương trình, các thành viên giao lưu mở, tự do kết nối với nhau trong không khí thoải mái và gắn kết.

Công ty Kim Phát là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất – cung cấp – lắp đặt – bảo trì trang thiết bị inox bếp công nghiệp dành cho nhà hàng, khách sạn, khu du lịch, nhà máy, trường học, bệnh viện, siêu thị… Với nhiều năm kinh nghiệm, Kim Phát tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo và đúng tiến độ.Địa chỉ: 47/21 Ao Đôi, phường Bình Trị Đông A, quận Bình Tân, TPHCM. Website: https://inoxkimphat.com.vn/

CLB Doanh nhân 2030

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here