Life Lab và eDoctor chính thức trở thành đối tác chiến lược

0

Chiều ngày 15-5-2020, tại Tòa nhà PVFCCO TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần SDG Life (Life Lab) và Công ty Cổ phần eDoctor (eDoctor) đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược. Đây là cột mốc quan trọng trong chiến lược hợp tác lâu dài giữa hai bên.

TS. Dương Ngọc Cường (bìa trái) – Tổng Giám đốc Life Lab, và TS. Huỳnh Phước Thọ (bìa phải) – Giám đốc eDoctor chính thức ký kết hợp tác chiến lược

Theo đó, Life Lab sẽ là đơn vị đối tác chính thức của eDoctor trong việc tiến hành thực hiện xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm theo yêu cầu từ khách hàng của eDoctor. Đồng thời, với đội ngũ có chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại, Life Lab sẽ là đơn vị tư vấn cho eDoctor trong việc xây dựng các sản phẩm và gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới.

Tại lễ ký kết, TS. Dương Ngọc Cường – Tổng Giám đốc Life Lab – chia sẻ: “Life Lab rất vui mừng khi cùng hợp tác với eDoctor ngay trong giai đoạn nhạy cảm vì dịch bệnh này. Tôi tin rằng, với tiềm năng và nội lực của cả hai bên, sự hợp tác này sẽ mang lại kết quả tốt đẹp. Đồng thời, điều quan trọng là sức khỏe của khách hàng được quan tâm đúng mức và được bảo vệ ở mức tốt nhất”.

Sự hợp tác giữa Life Lab và eDoctor sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt, chính xác và nhanh nhất

Life Lab là trung tâm xét nghiệm chuyên sâu và chuyên nghiệp, thực hiện mọi công việc xét nghiệm cho khách hàng (phòng khám, bệnh viện, doanh nghiệp, tổ chức, các phòng xét nghiệm khác…). Việc phối hợp giữa Life Lab – đơn vị có trình độ chuyên môn cao, và eDoctor – đơn vị có nền tảng công nghệ và hệ thống vận hành các dịch vụ chăm sóc sức khỏe thông qua ứng dụng trực tuyến, sẽ đem đến cho khách hàng kết quả chính xác nhất, nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất.

Mời bạn đóng góp ý kiến

Please enter your comment!
Please enter your name here