Chủ Nhật, Tháng mười hai 15, 2024

Mỹ vị cùng Chef: Khám phá loài cá mang hơi thở thôn quê bình dị

(SGTT) – Trong các loài cá có chứa trứng, cá đối luôn được mọi người yêu thích bởi dễ tìm mua, giá bán vừa phải và quan trọng là từ nó có thể chế biến thành nhiều món ăn ngon.

Chính vì vậy, Mỹ vị cùng Chef đã mời đến chương trình anh Nguyễn Văn Phước, Bếp trưởng Nhà hàng Sisters tại Tiền Giang, để chia sẻ những câu chuyện thú vị về cá đối. Theo anh Phước, cá đối có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nên mọi người nên tìm mua để thưởng thức. Trứng của cá đối còn là đặc sản nổi tiếng tại Đài Loan (Trung Quốc) hay Nhật Bản với giá bán lên đến vài triệu đồng/kg.

Ngoài ra, anh còn cung cấp thêm một số thông tin khác như các giống cá đối phổ biến, cách chọn mua cá tươi và đặc biệt là mâm cơm gia đình gồm 3 món đều làm từ thịt của loài cá này. Mời bạn đọc cùng đón theo dõi công thức chi tiết liên quan đến các món ăn sẽ được đăng tải trên chuyển mục ẩm thực của Sài Gòn Tiếp Thị trong những ngày tới.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối