Chủ Nhật, Tháng Chín 1, 2024

Mỹ vị cùng Chef: Khám phá dưỡng chất, món ngon từ tôm

(SGTT) – Tôm là loài hải sản khá phổ biến trong các gian bếp của người nội trợ bởi chúng có thể chế biến thành những món ăn không chỉ ngon miệng mà còn bắt mắt.

Trong khuôn khổ chương trình Mỹ vị cùng Chef chuyên đề về tôm, bạn đọc sẽ có thêm một số kiến thức hữu ích xung quanh tôm như giá trị dinh dưỡng mang lại cho người dùng, những giống tôm tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

Bên cạnh đó còn là thông tin về cách bảo quản thịt tôm trong mùa giãn cách xã hội, khi mọi người thường có xu hưỡng trữ thực phẩm nhiều hơn. Ở phần cuối chương trình, vị khách mời là bếp trưởng Nguyễn Thanh Tín, Nhà hàng 18, Bình Dương còn hướng dẫn mọi người cách chế biến một bữa ăn dinh dưỡng, ngon miệng từ tôm gồm 3 món: súp bí đỏ kem tôm, salad trộn tôm và mì spaghetti sốt tôm.

Chi tiết công thức ba món ăn sẽ được đăng tải trên chuyên mục Trổ tài đầu bếp của Sài Gòn Tiếp Thị trong những ngày tới để mọi người có thể thực hiện tại nhà trong thời điểm giãn cách xã hội như hiện nay.

Mỹ vị cùng Chef là chương trình trò chuyện trực tuyến xung quanh câu chuyện các loại thực phẩm dinh dưỡng và một số món ăn chế biến từ nó do các đầu bếp chuyên nghiệp chia sẻ thông tin. Chương trình được phát sóng định kỳ vào 14:00 ngày thứ Ba mỗi tuần trên Fanpage và YouTube Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Dấu xưa – Hồn phố: Thăm ngôi nhà có gác phơi...

0
(SGTT) - Từ những năm 1930, Hắc Công tử hay còn gọi là công tử Bạc Liêu Trần Trinh Huy đã nổi danh là...

Làn sóng cắt giảm lãi suất trên toàn cầu

0
(SGTT) - Các ngân hàng trung ương lớn trên thế giới như Fed, ECB và BoE đã đưa ra tín hiệu rõ ràng về...

Bữa sáng Sài Gòn: Ghé khu cầu Ông Lãnh thử tô...

0
(SGTT) – Nằm trên đường Cô Bắc, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, quán ăn Việt Thái gây ấn tượng với thực khách bởi...

Bếp Trưởng Signature by The Coffee House bày cách làm Caramelle Pasta

0
(SGTT) - Với hơn 10 năm kinh nghiệm theo chuyên môn bếp Âu, anh Trần Quang Thịnh, Bếp Trưởng Signature by The Coffee House...

Một thoáng Hà nội tại Béo Ơi quán, vừa được trao...

0
(SGTT) - Không chỉ có sở hữu không gian ấm cúng, gần gũi, quán Béo Ơi còn hấp dẫn thực khách Sài Gòn bởi...

Cận cảnh nhà máy xử lý hơn 40% nước thải của...

0
(SGTT) - Nhà máy xử lý nước thải Bình Hưng vừa nâng cấp vận hành giúp nâng tỷ lệ thu gom và xử lý...

Kết nối