Thứ Hai, Tháng Tư 15, 2024

Khám phá những khuyến mại hấp dẫn tại hội chợ khuyến mại “Shopping Season” 2022

Sức nóng của Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” 2022 đã tạo nên bầu không khí mua sắm vô cùng sôi động vào những cuối cùng tại hội chợ.

Ngay từ ngày khai mạc, Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” 2022 đã thu hút rất nhiều khách hàng đến tham quan, mua sắm, người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận và cùng lúc trải nghiệm nhiều chương trình khuyến mại đa dạng, hấp dẫn từ các doanh nghiệp tại sự kiện này. Sản phẩm trưng bày tập trung chủ yếu vào các ngành hàng thiết yếu, ưu tiên mua sắm thiết thực, đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý cho mọi phân khúc khách hàng. Các sản phẩm thời trang từ thương hiệu như: Đan Châu, Bình Minh, Việt Thắng, Tây Đô,.. nhóm thực phẩm Tài Ký, Vissan; Công ty Cổ phần AT; gian hàng của các doanh nghiệp Giải thưởng “Thương hiệu Vàng Thành phố Hồ Chí Minh” năm 2020-2021 (Điện Quang, Cholimex, King Coffee, Vĩnh Tiến…). khuyến mại giảm giá từ 20% đến 50%. Ngoài ra, tại khu vưc trưng bày các sản phẩm trang trí nội thất (cụm gian hàng Vua Nệm), áp dụng hạn mức khuyến mại đến 80%.

Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” 2022 với mong muốn chương trình ngày càng được nhân rộng và được sự hưởng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề cùng tham gia, hình thành hiệu ứng cộng hưởng cao, tạo sự lan tỏa để tạo nên một hoạt động hỗ trợ thiết thực, hiệu quả cho doanh nghiệp và trở thành nơi mua sắm hấp dẫn, điểm đến thân thiện, hiện đại; thu hút đông đảo người tiêu dùng trong nước và du khách đến tham quan, mua sắm.

Tham gia ngay để không bỏ lỡ những chương trình khuyến mại hấp dẫn, kết hợp các hoạt động ca nhạc, giải trí phong phú trải nghiệm sự kiện Tưng bừng mua sắm Hè 2022, Thỏa sức mua – Đua sức sắm trong những ngày cuối cùng của hội chợ đang diễn tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, Quận 11, TP.HCM

 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Napas, Payoo ưu đãi lên đến 30% cho khách mua hàng...

0
Từ nay đến hết tháng 3-2023, Napas và Payoo phối hợp triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% giá trị đơn hàng...

Tưng bừng mua sắm hè 2022 – Thỏa sức mua, đua...

0
Sự kiện chính thức diễn ra từ ngày 28-6 đến ngày 3-7-2022 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, Quận 11,...

Kết nối