fbpx
Thứ Năm, Tháng Ba 23, 2023

Tưng bừng mua sắm hè 2022 – Thỏa sức mua, đua sức sắm

Sự kiện chính thức diễn ra từ ngày 28-6 đến ngày 3-7-2022 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, Quận 11, TPHCM.

Một trong những điều đáng tự hào nhất của Thành phố chính là nguồn cung cấp hàng hóa dồi dào, phong phú, kênh phân phối đa dạng sẵn sàng phục vụ nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

Với việc kích hoạt Chương trình khuyến mại tập trung của Thành phố, Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” năm 2022 nhằm góp phần tăng cường kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng, đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, khôi phục và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, mang đến cho người tiêu dùng tiếp cận nhiều sản phẩm có chất lượng, giá cả ưu đãi, tiết kiệm trong chi tiêu; từng bước tạo thành “Mùa mua sắm” thường niên, được sự kỳ vọng cao của người tiêu dùng, du khách và cộng đồng doanh nghiệp trong thời gian qua.

Những mặt hàng thiết yếu hay đặc sản các vùng miền như Lào Cai, Đắk Lắk, Tuyên Quang, Nghệ An, Bình Phước, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kiên Giang, Long An… hầu như đều dễ dàng tìm thấy tại Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” năm 2022 cùng các mặt hàng đa dạng từ nhu yếu phẩm, đồ gia dụng, điện tử…

Đây là một tín hiệu tích cực cho mùa mua sắm hè, khi người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn tốt và tiết kiệm hơn trong không khí khuyến mại sôi động, diễn ra tại các gian hàng trưng bày tại đây… không thể bỏ qua cơ hội mua sắm với hạn mức khuyến mại lên đến 100% (khuyến khích doanh nghiệp áp dụng hạn mức khuyến mại tối đa) chắc chắn sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, giúp người tiêu dùng được trải nghiệm mua sắm đúng nghĩa với tinh thần “Thỏa sức mua – đua sức sắm” với những dịch vụ tốt nhất, giá cả tốt nhất tại Hội chợ năm nay.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, chương trình văn nghệ hàng đêm cùng các ca sỹ, nghệ sỹ, danh hài, nhóm nhạc được yêu thích; Hội thi “Hãy nghe tui hát” được tổ chức xuyên suốt trong các ngày diễn ra hội chợ. Hãy đến tham quan và tận hưởng Tưng bừng mua sắm Hè – Thỏa sức mua, đua sức sắm tại Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” 2022.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Napas, Payoo ưu đãi lên đến 30% cho khách mua hàng...

0
Từ nay đến hết tháng 3-2023, Napas và Payoo phối hợp triển khai chương trình ưu đãi lên đến 30% giá trị đơn hàng...

Khám phá những khuyến mại hấp dẫn tại hội chợ khuyến...

0
Sức nóng của Hội chợ Khuyến mại “Shopping Season” 2022 đã tạo nên bầu không khí mua sắm vô cùng sôi động vào những...

Nhiều khuyến mãi mua sắm hấp dẫn cho công nhân dịp...

0
(SGTT) - Với chủ đề “Mua sắm an toàn trong điều kiện bình thường mới”, các khách mời trong chương trình trực tiếp “Dân...

Nhiều chương trình giảm giá đặc biệt cùng “Hanoi Mid-night Sale”

0
(SGTTO) - Mới đây, UBND TP Hà Nội đã đồng ý chủ trương đề xuất của Sở Công Thương Hà Nội về việc tổ...

“Thỏa sức mua, đua sức sắm” với 420 gian hàng tại...

0
(SGTTO) - Với mong muốn kích cầu tiêu dùng và phục vụ nhu cầu mua sắm của người dân thành phố, Sở Công Thương...

Tháng khuyến mãi kéo sức mua đi lên

0
Tháng khuyến mãi năm nay đã thu hút khá đông người tiêu dùng tham gia mua sắm. Theo thống kê sơ bộ, sức mua...

Kết nối