Thứ Năm, Tháng Tư 25, 2024

Hướng dẫn làm bánh tráng cuốn tôm thịt bắt mắt, dễ ăn

(SGTTO) – Bánh tráng cuốn tôm thịt là món ăn ngon có đầy đủ dinh dưỡng từ thịt heo và các loại rau, củ, quả. Không những thế, nó còn là món ăn dễ làm, phù hợp dùng cho bất kỳ bữa ăn nào trong ngày.

Sài Gòn Tiếp Thị đã kết nối với bạn Tuệ Tâm, người bạn chế biến món bánh tráng cuốn tôm thịt trông rất bắt mắt và ngon miệng. Theo bạn Tuệ Tâm, món ăn này cách làm không quá phức tạp nhưng bạn cần chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để đảm bảo hương vị đúng nhất cho món ăn. Theo đó, khâu chọn nguyên liệu cũng cần chú ý như tôm nên còn tươi sống, thịt ba chỉ cũng nên chọn loại tươi, ít mỡ…

Giờ thì xin mời bạn đọc Sài Gòn Tiếp Thị cùng vào bếp làm món bánh tráng cuốn tôm thịt với công thức gợi ý từ bạn Tuệ Tâm nhé!

Nguyên liệu

Cách làm

Tuệ Tâm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Làm mới mâm tiệc gia đình từ thực phẩm nhập khẩu...

0
(SGTT) - Trong khuôn khổ Giao lưu đầu bếp Kỳ 14 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức sáng 21-4 tại Meizan, quận...

Trổ tài đầu bếp làm món ăn Việt lọt top 100...

0
(SGTT) - Mới đây, chuyên trang ẩm thực thế giới – Taste Atlas – đưa ra danh sách 100 món ăn vặt ngon nhất...

Nâng cấp mâm tiệc gia đình với hai món ăn từ...

0
(SGTT) - Trong nhóm thực phẩm nhập khẩu, bào ngư Hàn Quốc, ốc Bulot và sò điệp Nhật là những mặt hàng giá trị....

Bỏ túi 2 công thức món ăn giao thoa ẩm thực...

0
Trong khuôn khổ chương trình Giao lưu đầu bếp số 12 do Sài Gòn Tiếp Thị vừa tổ chức, anh Nguyễn Minh Nhanh, Giảng...

Công thức hai món ăn giao thoa ẩm thực vùng miền...

0
(SGTT) - Thịt bò là thực phẩm thường được các đầu bếp ứng dụng trong nhiều món ăn, từ phong cách ẩm thực vùng...

Quản trị viên nhóm Ăn ngon nấu khéo bày cách làm...

0
(SGTT) - Những ngày gần đây, không khí TPHCM trở lạnh vào mỗi giấc sáng hay tối, báo hiệu mùa Giáng sinh cận kề....

Kết nối