Thứ Bảy, Tháng Mười 12, 2024

Hiểu nhanh khái niệm ẩm thực phân tử chỉ trong năm phút

Những năm gần đây, ẩm thực phân tử được các đầu bếp Việt quan tâm và ứng dụng và trong thực đơn ăn uống nhà hàng. Đảm bảo dinh dưỡng, đẹp mắt trình bày và phong cách chế biến đặc sắc là những gì thực khách tìm thấy ở ẩm thực phân tử.

Theo beptruong.edu, cmp.edu, chefx

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Trào lưu trà chanh giã tay, bánh đồng xu vừa ‘nguội’,...

0
(SGTT) - Khi trào lưu ẩm thực trà chanh giã tay hay bánh đồng xu phô mai dần không còn sức nóng đối với...

Cùng nhìn lại những trào lưu ăn uống nổi bật năm...

0
(SGTT) – Gỏi gà măng cụt, cà phê muối, trà chanh giã tay… là một trong những món ăn tạo nên xu hướng sôi...

Mì gói thanh long ‘vượt mặt’ trà chanh giã tay trở...

0
Sau đoạn nhạc "viral" trong những ngày qua, mì gói thanh long trở thành từ khóa được quan tâm nhiều trên các nền tảng...

Trà chanh giã tay có gì mà thu hút giới trẻ?

0
(SGTT) - Khi các trào lưu như trà mãng cầu, cà phê muối, bánh đồng xu hạ nhiệt, giới trẻ lại tìm thưởng thức...

Trào lưu ăn uống, có món sớm nở tối tàn, có...

0
(SGTT) - Năm 2023 được xem là năm nở rộ các xu hướng trong ngành ăn uống, điểm chung của những món theo trend...

Điểm qua 8 sự kiện ẩm thực nổi bật năm 2022

0
(SGTT) - Các tỉnh, thành "đua nhau" xác lập kỷ lục; Việt Nam là điểm đến ẩm thực tốt nhất châu Á; khi Food...

Kết nối