fbpx
Chủ Nhật, Tháng Mười Một 27, 2022

Hàng quán mở cửa cầm chừng, nghe ngóng tình hình

Bước sang ngày thứ hai các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn, uống trên địa bàn TPHCM được hoạt động theo hình thức bán mang đi, tuy nhiên, số lượng hàng quán mở cửa vẫn khá ít ỏi.

Theo ghi nhận từ KTSG Online tại một số tuyến đường vốn trước đây nhộn nhịp hoạt động ẩm thực. Một số chủ cơ sở chia sẻ niềm vui được phục vụ khách trở lại sau một khoảng thời gian đóng cửa tuân thủ quy định phòng chống dịch, tuy nhiên, nỗi lo ngại về chi phí, nhân công và nguy cơ dịch bệnh khiến họ cũng chỉ hoạt động cầm chừng.

Thanh Diệu – Lê Vũ

Theo Kinh tế Sài Gòn Online

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Sôi động tour du lịch Tết

0
Nhu cầu mua tour du lịch Tết bắt đầu tăng, nhiều công ty lữ hành đã đẩy mạnh đầu tư, nâng cao chất...

Bữa sáng Sài Gòn: Đặc sắc bún riêu tóp mỡ mọc...

0
(SGTT) - Nhắc về bún riêu tại Sài Gòn thì nơi đâu cũng thấy bán nhưng thấm vị Hà Nội với thức ăn kèm...

Có thể đến bến xe miền Đông mới bằng các tuyến...

0
Đi vào hoạt động từ tháng 10, Bến xe miền Đông mới tại thành phố Thủ Đức đến nay vẫn được đánh giá chưa...

Chậm nhất học kỳ 2, tất cả trường ở TPHCM phải...

0
Hiện tại, một số trường học tại TPHCM vẫn chưa thực hiện lùi giờ học theo quyết định của Sở Giáo dục vào đào...

Bữa sáng Sài Gòn: Thỏa vị hủ tiếu 7 món, muốn...

0
(SGTT) - Hủ tiếu là món ăn sáng yêu thích của nhiều người và tại đường Cao Đạt, quận 5 có một tiệm hủ...

Khách vay tiền mua ô tô ‘đau đầu’ vì lãi suất...

0
(SGTT) – Từ cuối tháng 10, lãi suất cho vay mua xe của một số tổ chức tài chính bắt đầu tăng lên từ...

Kết nối