Thứ Sáu, Tháng Năm 3, 2024

GrabFood thử nghiệm tính năng mới ‘ăn tại nhà hàng’

Ngoài tính năng giao thức ăn sẵn có, dịch vụ GrabFood sẽ được hãng xe công nghệ Grab thử nghiệm thêm tính năng mới – ăn tại nhà hàng.

Theo đó, tính năng này giúp người dùng ứng dụng Grab chủ động tìm kiếm những địa chỉ ăn uống theo các gợi ý liên quan. Từ đó, mọi người có thể mua trước voucher với mức giá ưu đãi và sử dụng khi đến nhà hàng dùng bữa.

Hiện tại, tính năng ăn tại nhà hàng chỉ thử nghiệm với người dùng ứng dụng tại khu vực TPHCM. Theo danh sách đề xuất, có khoảng 100 nhà hàng đang hợp tác cùng Grab để cung cấp những voucher có mức giảm giá tốt cho người mua khi đến dùng bữa trực tiếp. Những nhà hàng này đang được Grab phân loại theo mức giảm giá voucher, nhà hàng có trong cẩm nang ẩm thực Michelin, phong cách ẩm thực nhà hàng hoặc khu vực, địa điểm.

Đặc biệt, người dùng có thể tham khảo thông tin về nhà hàng thông qua hình ảnh không gian bài trí, món ăn, đánh giá và nhận xét từ cộng đồng ẩm thực. Từ đó, có những chọn lựa phù hợp. Thêm nữa, hệ sinh thái đa dịch vụ của Grab còn có tính năng di chuyển để mọi người chọn phương tiện đến dùng bữa với mức giảm giá tốt đặt xe thông thường.

Khảo sát thực tế tính năng ăn tại nhà hàng, ví dụ Nhà hàng The Monkey Gallery Dessert Bar đang có voucher ưu đãi giảm 25% (từ 500.000 giảm còn 375.000 đồng), kèm khuyến mãi 2 mã giảm 25.000 đồng cho dịch vụ GrabBike/GrabCar. Theo Grab, danh sách các thương hiệu tham gia tính năng này liên tục được cập nhật và mở rộng để cho người dùng có nhiều sự lựa chọn.

Đ. D tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Những thức uống cà phê Việt làm ‘say lòng’ Michelin

0
(SGTT) - Việt Nam không chỉ nổi tiếng bởi việc xuất khẩu trữ lượng lớn hạt cà phê ra thế giới mà quốc gia...

Công thức trào lưu ẩm thực mới nhất: Trà long nhãn...

0
(SGTT) - Trong những trào lưu ẩm thực về mảng thức uống, trà long nhãn Thái Lan là trào lưu mới nhất, được giới...

Mời đăng ký tham dự Giao lưu đầu bếp với chủ...

0
(SGTT) – Giao lưu đầu bếp là chương trình chia sẻ những kiến thức và trải nghiệm món ăn theo các phong cách ẩm...

Sau TPHCM và Hà Nội, Đà Nẵng sắp ‘hái sao Michelin’...

0
Đà Nẵng là điểm đến thứ ba của đội ngũ thẩm định viên Michelin Guide tại Việt Nam nhằm tìm kiếm quán ngon để...

Thêm nghề làm bánh khẩu xén, chí chọp, Điện Biên có...

0
Mới đây, Bộ Văn hóa, Thể thao và du lịch quyết định công nhận nghề làm bánh khẩu xén và chí chọp của người...

Hiểu hơn về con nuốc, thực phẩm đang “gây sốt” cộng...

0
Dù có mặt lâu đời ở Huế và được người dân nơi đây dùng làm thực phẩm chế biến món ăn hằng ngày, nhưng...

Kết nối