fbpx
Thứ Bảy, Tháng Bảy 31, 2021

Du lịch giữa mùa dịch: Phượt một vùng Tây Nguyên cùng nhóm bạn trẻ

(SGTT) – Từng là dân chuyên Địa nên mình rất mê xê dịch. Lần này, mình đã cùng với 3 người bạn của mình đi hết một vòng Tây Nguyên, tuy chưa được trọn vẹn nhưng nó để lại trong nhóm chúng tôi rất nhiều kỉ niệm và mong muốn chia sẻ đến với bạn đọc “Du lịch giữa mùa dịch của Sài Gòn Tiếp Thị. Đó là những lời tâm sự của độc giả gửi đến Sài Gòn Tiếp Thị.

Tây Nguyên thường bị lầm tưởng là nơi chỉ có nắng, gió và những con đường nhỏ đất đỏ lầy lội, ổ voi ổ gà. Nhưng đi rồi thì bạn sẽ thấy, đây chính là nơi cứu vớt tâm hồn của những kẻ đam mê xê dịch như tôi. Bốn ngày ba đêm với 1.500km chỉ toàn chạy trên con xe máy, không ghé thăm được nhiều điểm nổi tiếng của các tỉnh Tây Nguyên. Kể ra thì ai cũng bảo các bạn hơi điên, ừ thì điên thật mà, có ai dám chạy hàng trăm ki-lo-met trong đêm không nhà, không đèn, không xe, chỉ nghe toàn tiếng gió và sương đêm lạnh toát.

Những năm tháng còn trẻ và yêu đời, ta khát khao ghi dấu bước chân khắp mọi miền tổ quốc. Chỉ mong khoảng thời gian tươi đẹp nhất sau này, ta sẽ tìm được một “tri kỷ” cùng đam mê chinh phục những vùng đất mới lạ.

Kim Oanh – Khánh Duy

Chương trình “Du lịch giữa mùa dịch” là nơi đăng tải câu chuyện của những người làm trong lĩnh vực du lịch, những người đam mê du lịch. Những thông tin chia sẻ có thể là cách mà nhân viên du lịch đang thực hiện để kiếm sống và nuôi dưỡng tiếp đam mê xê dịch cho đến khi dịch bệnh đi qua; có thể là cách những người mê du lịch đang làm để vừa có cảm giác vi vu đó đây vừa tuân thủ quy tắc “không cần thiết thì ở yên tại chỗ”; hay cũng có thể là những ký ức về các chuyến du lịch độc đáo ngày xưa, cùng chia sẻ để giữ lửa trong lòng người đam mê di chuyển.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

TPHCM: khi nhiều shipper tắt app, chuyện đi chợ của người...

0
Nhiều tài xế xe công nghệ đang làm nghề giao hàng (shipper) tại TPHCM tiếp tục tắt app vì gặp khó khăn khi vận...

Người ở vùng thực hiện Chỉ thị số 16 không được...

0
Thủ tướng Chính phủ vừa có công điện về phòng, chống dịch Covid-19. Theo đó, các địa phương đang thực hiện giãn cách theo...

Để dành thực phẩm, nữ sinh viên gói thành từng phần...

0
(SGTT) - Như chia sẻ: “Khi kết thúc đợt phong tỏa, em liền đăng ký tham gia hỗ trợ chống dịch tại các điểm...

Từ khi dịch bùng phát đến nay, TPHCM đã chữa khỏi...

0
(SGTT) - Theo thông báo mới đây của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), thành phố đã chữa khỏi cho hơn 31.000...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

DU LỊCH