fbpx
Chủ Nhật, Tháng Chín 19, 2021

Chính thức đóng cổng nhận bài dự thi minigame Món ngon mùa dịch

(SGTT) – Sau gần một tuần tranh tài, ban tổ chức minigame Món ngon mùa dịch đã chính thức đóng cổng nhận bài dự thi từ 12:00 thứ Bảy, ngày 24-7-2021.

Với những phần quà thực phẩm/gia vị có ý nghĩa trong mùa dịch, các thành viên Ăn ngon nấu khéo đã tham gia nhiệt tình với những bài dự thi đa dạng trong lĩnh vực ẩm thực. Từ các món ăn vặt, món ăn chính, ẩm thực vùng miền hay quốc tế cho đến mâm cơm gia đình ấm cúng trong mùa dịch.

Sau khi đóng cổng, ban tổ chức qua tổng hợp đã nhận được đến 150 bài dự thi của 48 thành viên. Trong đó, đội ngũ quản trị và nhà tài trợ nhiệt tình tham dự với gần 15 bài món ăn khích lệ. Dù chỉ mới tham gia nhóm Ăn ngon nấu khéo trong khoảng thời gian gần đây, nhưng những thành viên như Minh Thuy Huynh, Nguyễn Sơn, Hong Dua Diem… có số lượng bài dự thi nhiều không kém các thành viên lâu năm như Kim Dung, Thanh Cooking, Lê Hồ… Vì thế, giải Cống hiến dự báo là cạnh tranh khá gay cấn.

Còn ở giải Yêu thích, có gần 20 bài dự thi có lượng tương tác cao, từ 100-200 like + chia sẻ + bình luận. Đặc biệt, có một số bài về các món bánh như bánh mì, bánh ngọt, bánh nước ngoài nhận lượt like hơn 200, có bài gần đạt mốc 300 like. Còn giải thưởng cuối cùng – Chuyên môn, cũng có hơn 10 bài dự thi có chất lượng nội dung tốt gồm hình ảnh món ăn + công thức.

Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào tối Chủ nhật, 25-7-2021 trên trang web và Fanpage Sài Gòn Tiếp Thị cũng như nhóm ẩm thực Ăn ngon nấu khéo. Còn bây giờ mời bạn đọc xem qua hình ảnh các món ăn ấn tượng trong minigame Món ngon mùa dịch.

Là hội nhóm ẩm thực với gần 10.000 thành viên có chung niềm đam mê nấu nướng, yêu bếp, Ăn ngon nấu khéo (thuộc Sài Gòn Tiếp Thị) còn là nơi sinh hoạt, chia sẻ kinh nghiệm cũng như công thức nấu ăn từ các đầu bếp chuyên nghiệp đang công tác ở khắp các tỉnh, thành cả nước.

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

spot_img

Cùng chủ đề

Mùa dịch thử làm mì Quảng kiểu “nhà có gì xài...

0
(SGTT) - Trong ẩm thực miền Trung, mì Quảng luôn được nhắc đến đầu tiên bởi không chỉ ngon miệng mà ẩn chứa trong...

Giãn cách, bố đảm trổ tài làm cơm chiên thập cẩm...

0
(SGTT) - Chỉ từ những nguyên liệu thường có trong gian bếp mùa dịch, mọi người đã có thể chế biến nên bữa ăn...

Mùa dịch trổ tài làm cơm sườn kiểu “nhà tui”

0
(SGTT) - Cơm sườn luôn là món ăn yêu thích của nhiều người, có thể dùng làm bữa ăn chính vào bất kỳ giấc...

Khoác “bộ áo mới” cho món bánh flan tuổi thơ

0
(SGTT) - Từ lâu bánh flan đã là món tráng miệng ưa thích của nhiều người bởi vị thơm ngon, béo bùi của trứng...

Kết nối

Các chuyên mục

Cùng chuyên mục

ẨM THỰC

DU LỊCH