Thứ Bảy, Tháng Chín 21, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Tròn vị phần bánh mì chảo, anh chủ từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao

(SGTT) – Từng là đầu bếp nhà hàng 5 sao ở TPHCM, 2 người bạn chơi thân, cùng ngành nghề, cùng sở thích đã quyết định kinh doanh, chọn khởi nghiệp nghề buôn bán bằng món bánh mì chảo.

Theo đó, tiệm ăn có tên gọi lạ tai “Báo mì chảnh”, đọc trại từ bánh mì chảo. Do là đầu bếp chuyên nghiệp nên hai anh đã mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực món bánh mì chảo chuẩn vị.

Cụ thể, bánh mì chảo được chế biến trong khay gang nóng, dùng nhiệt độ bếp từ để làm nóng rồi từ từ cho các nguyên liệu vào. Món bánh mì chảo nơi đây gồm các thức ăn kèm như xúc xích, chả lụa, jambon, thịt bò, pate, ốp la, xíu mại… Đặc biệt, sốt tiêu đen ăn cùng rất đậm đà hương vị. Ngoài bánh mì chảo, tiệm còn phục vụ thêm món mì Ý, nui, xíu mại chén. Giá món ăn từ 29.000 – 75.000 đồng.

Báo mì chảnh | 288 Trần Phú, phường 8, quận 5 | Giờ mở cửa: 7:00 – 13:00; 16:00 – 21:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bún riêu khi có thêm...

0
(SGTT) - Bún riêu là món ăn sáng thân quen của một số người dân Sài thành. Trong nhiều phiên bản bún riêu, bún...

Ghé quận 1, thử vị bánh mì bò nướng bơ ở...

0
(SGTT) - Bánh mì bò nướng bơ là món ăn có nguồn gốc từ Campuchia, với sự đặc sắc từ nguyên liệu, cách chế...

Chi hội Ẩm thực tỉnh Bình Dương cùng trẻ em xã...

0
(SGTT) - Ngày 16-9, tại UBND xã Lai Hưng, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương, đã diễn ra đêm hội trăng rằm do Chi...

Giảm giá, khuyến mãi, bánh trung thu vẫn bán chậm

0
(SGTT) - Khắp các con đường tại TPHCM, nhiều cơ sở và điểm bán bánh trung thu treo biển giới thiệu chương trình ưu...

Có nên kỳ vọng lãi suất sẽ giảm trong thời gian...

0
(SGTT) - Sau giai đoạn tăng nhanh, tốc độ tăng lãi suất huy động của các ngân hàng đã chậm lại và một số...

Chuyện làm những chiếc lồng đèn truyền thống: Khi đam mê...

0
(SGTT) - Những chiếc lồng đèn truyền thống không đem lại nguồn thu nhập cao cho người làm ra chúng, nhưng dù vậy vẫn...

Kết nối