(SGTT) - Chỉ từ 20.000 đồng, thực khách đã có phần ăn sáng mang phong vị ẩm thực Trung Hoa tại một quán nằm trên góc đường Lương Nhữ Học, quận 5.
- Bữa sáng Sài Gòn: Mì trộn tương mới lạ có sốt nấm đông cô ở chung cư Xóm Cải
- Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì Trước, từng lên sóng Netflix
- Bữa sáng Sài Gòn: Mới lạ tô phở Cường Ký nấu kiểu người Hoa ở quận 5
Cô chủ quán cho biết, các món ăn do mẹ truyền lại nghề và duy trì đến nay đã hơn 40 năm. Do không có tên cụ thể, nên thực khách đến quán phần lớn là mối quen lâu nay.
Thực đơn tại quán gồm các món như hoành thánh lá, cháo huyết tôm khô, bánh ướt, bánh bột, mì bún trộn... được nấu theo công thức mấy chục năm nay. Theo đó, món hoành thánh lá và cháo lòng phù hợp cho bé nhỏ hoặc người lớn tuổi bởi mềm, dễ ăn.
Đặc biệt, vào những ngày Rằm hay ngày 30, mùng 1 hằng tháng, quán vẫn bán những món này nhưng được nấu chay. Theo đó, chỉ từ 20.000 đồng, thực khách đã có một phần ăn sáng phong vị Trung Hoa hấp dẫn.
Quán ăn sáng món Hoa | 167A Lương Nhữ Học, phường 11, quận 5 | Giờ mở cửa: 6:00 – 10:00