Thứ Hai, Tháng Năm 6, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Muôn kiểu ẩm thực từ thịt bò ở quán Cô Út 

(SGTT) – Bữa sáng cùng thịt bò có thể là món bò né, beefsteak, bún bò hay bánh mì chảo. Theo đó, ở quán bò né Cô Út đều có phục vụ các món ăn này. Thịt bò tươi, cách chế biến đặc sắc là điểm cộng mà cộng đồng ẩm thực dành tặng nơi đây.

Qua tìm hiểu, thương hiệu bò né Cô Út đã có mặt vài năm trong ngành ẩm thực tại TPHCM. Chọn thịt bò là điểm nhấn, quán được người chủ suy nghĩ thành nhiều món ăn hấp dẫn từ loại thịt này. Những ai thích thịt bò cắt lát nhỏ thì có thể chọn bò né, muốn dùng nguyên miếng thì chọn beefsteak hay muốn thưởng thức kiểu ăn của giới trẻ thì vẫn có bánh mì chảo. Giá món ăn từ 30.000 – 70.000 đồng/phần.

Bò né Cô Út | 53 Trần Hưng Đạo, phường 6, quận 5 | Giờ mở cửa: 7:00 – 22:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Người trẻ ‘biến hình’ cho những dòng kênh đen

5
(SGTT) - Đắm mình vào những dòng nước đen kịt, đầy rác rưởi hôi thối ở TPHCM, những bạn trẻ trong nhóm Sài Gòn...

Ghé quán ốc được Michelin gợi ý ở TPHCM

0
(SGTT) - Dù nằm khuất trong con hẻm đường Nguyễn Trãi, quận 1, nhưng tiệm ốc Đào lại là điểm đến quen thuộc của...

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị với món ốc của dì...

0
(SGTT) - Ngoài các món phở, hủ tiếu, bánh canh... thực khách hãy thử đổi vị bữa sáng bằng một chầu ốc gồm nhiều...

Nhiều người ngại sinh con: ‘báo động đỏ’ cho nguồn cung...

0
(SGTT) - Tỷ lệ sinh bắt đầu giảm trong bối cảnh dân số ngày một già đi khiến các nhà lãnh đạo lo ngại...

Bữa sáng Sài Gòn: Quán bún riêu 50 năm giữ vị...

0
(SGTT) - Từ gánh bún bán dạo ở khu vực chợ Bến Thành hơn 50 năm trước, bà Mai Thị Liên duy trì hương...

Ngắm Bãi Cạn ở đảo Phú Quý từ trên cao

0
(SGTT) – Bên cạnh những điểm đến quen thuộc như đỉnh Cao Cát, vịnh Triều Dương, gành Hang… thì Bãi Cạn là điểm đến...

Kết nối