Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Hiếm hoi xe bánh mì bò xào núp bờ kè Phú Nhuận

(SGTT) – Thay vì chọn bán bánh mì truyền thống hay bánh mì heo quay, chàng trai 9x quê miền Tây lại chọn khởi nghiệp với xe bánh mì bò xào hấp dẫn, thu hút thực khách đi ngang con đường Trường Sa, quận Phú Nhuận mỗi ngày.

Chủ quán cho hay, anh lần đầu khởi nghiệp về mảng ẩm thực với món bánh mì bò xào. Tuy mới mở bán hơn một tháng nhưng anh đã có những khách mối quen thưởng thức mỗi ngày bởi sự cam kết về chất lượng.

Cụ thể, thịt bò anh lấy đều là bò tươi, chọn phần thăn để thịt mềm, mọi người đều dễ ăn. Ngoài thịt bò xào hấp dẫn, món ăn kèm bánh mì còn có xúc xích, trứng ốp la cùng rau và nước sốt. Chỉ từ 18.000 đồng, thực khách đã có thể trải nghiệm một món bánh mì thơm ngon, tuy quen mà lạ giữa lòng Sài Gòn.

Bánh mì bò | 566 Trường Sa, phường 2, quận Phú Nhuận | Giờ mở cửa: 6:00 – 11:00

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối