Thứ Sáu, Tháng Tư 26, 2024

Bữa sáng Sài Gòn: Đổi vị bữa sáng cuối tuần cùng phở trộn ở quận 6

(SGTT) – Phở là món ăn sáng của nhiều người dân Sài Gòn và tại đường Hậu Giang, quận 6, có tiệm phở thu hút thực khách bởi món phở trộn.

Chủ quán chia sẻ, trước đây, chị kinh doanh món phở bò truyền thống nhưng trong một lần tìm tòi thử loại nước sốt trộn phở chị thấy rất hợp vị. Từ đó, chị bán thêm món phở trộn và được nhiều thực khách tìm đến.

Theo đó, một phần phở trộn gồm tô bánh phở để riêng trộn sốt và chén thức ăn kèm gồm gân bò, bò viên, nạm bò, tổ ong ngụp lặn trong phần nước lèo hầm từ xương bò. Chỉ từ 45.000 đồng, mọi người đã có thể thưởng thức một món phở mới lạ và không kém phần thơm ngon.

Phở Thu | 433 Hậu Giang, phường 11, quận 6 | Giờ mở cửa: 6:30 – 23:30

Phúc An

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Cùng chủ đề

Tiền Giang: Hạn mặn làm nông dân trồng rau lo mất...

0
(SGTT) - Hiện nay, tình hình sản xuất cây trồng ở nhiều khu vực ở đồng bằng sông Cửu Long như Tiền Giang, Bến...

Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo sẵn sàng thông xe...

0
(SGTT) - Cao tốc Cam Lâm – Vĩnh Hảo dài gần 79km, đi qua 3 tỉnh Khánh Hòa, Ninh Thuận và Bình Thuận đã...

Nhà hàng, quán ăn tự tin sẽ ‘hốt bạc’ dịp 30-4...

0
(SGTT) - Kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay kéo dài 5 ngày là cơ hội “hốt bạc” cho các chuỗi kinh doanh...

Đầu tư để xử lý nước ở ĐBSCL cần gấp hơn

0
(SGTT) - Mỗi khi mùa hạn mặn bắt đầu xuất hiện, đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) bước vào quá trình chuyển đổi quản...

Mẹ rùa Malaysia vượt biển đến Côn Đảo đẻ trứng

0
(SGTT) - Ngày 22-4, một rùa mẹ đeo thẻ quốc gia Malaysia đã bơi vào bãi Cát Lớn tại hòn Bảy Cạnh, thuộc Vườn...

Ẩm thực hiện đại qua ‘góc nhìn’ đầu bếp Huỳnh Quang...

0
(SGTT) - Chọn phong vị ẩm thực hiện đại, đầu bếp Huỳnh Quang Viên đến từ Quảng Ngãi đã có buổi chia sẻ kiến...

Kết nối